Sáng nay 31/3/2016 tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia những giọt máu hồng” và thu về 144 đơn vị máu. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên (ĐTN) Cơ quan ĐHĐN tổ chức 2 lần mỗi năm.

Đây là hoạt động thường niên do ĐTN Cơ quan ĐHĐN tổ chức 2 lần mỗi năm

Hiến máu cứu người là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam. Từ nhiều năm qua, Ngày hội hiến máu nhân đạo “Sẻ chia những giọt máu hồng”được ĐTN Cơ quan tổ chức tại ĐHĐN và thu được kết quả tích cực, thu hút rất đông cán bộ viên chức và sinh viên tham gia hiến máu.

Các tình nguyện viên tham gia các quy trình xét nghiệm, lấy máu

Lực lượng chính tham gia ngày hội hiến máu là cán bộ viên chức và sinh viên Cơ quan ĐHĐN, Khoa Y - Dược và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh. Từ sáng sớm, các tình nguyện viên đã tham gia các quy trình xét nghiệm, lấy máu do các bác sĩ của Bệnh viện Đà Nẵng thực hiện. Ngoài những tình nguyện viên lần đầu tham gia hiến máu còn có rất nhiều bạn đã từng hiến máu nhiều lần sáng nay vẫn tiếp tục tham gia hiến máu.

Ngày hội thu hút sự quan tâm của cán bộ trẻ và sinh viên Cơ quan ĐHĐN tham gia hiến máu (ảnh trên và dưới)

Bằng tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm với cộng đồng, kết quả ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2016 của ĐTN Cơ quan ĐHĐN đã thu về được 144 đơn vị máu. Ngày hội đã diễn ra an toàn và thành công thể hiện nỗ lực cố gắng của ĐTN Cơ quan ĐHĐN và sự kết hợp chặt chẽ giữa các đơn vị.

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH