CỔNG THÔNG TIN CÁN BỘ

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương Quốc Anh và Bắc Ailen đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng (11-04-2012)

 

Chiều ngày 09/4/2012, Đại học Đà Nẵng đã đón Tiến sỹ Antony Stokes, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương Quốc Anh và Bắc Ailen, cùng phu nhân đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng. Đón tiếp Đại sứ Antony Stokes có PGS.TS. Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa, PGS.TS. Ngô Hà Tấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, cùng Chánh Văn phòng, các Trưởng Ban của Đại học Đà Nẵng và các Trưởng Phòng của các Trường Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế thuộc Đại học Đà Nẵng.

Đây là lần thứ hai Đại sứ Antony Stokes đến thăm và làm việc tại Đại học Đà Nẵng. Chuyến thăm lần này của Ngài Đại sứ diễn ra ngay sau buổi làm việc giữa Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng với Giám đốc Hội Đồng Anh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam về tiến độ và kết quả bước đầu trong việc triển khai dự án Trường Đại học Việt – Anh tại Đà Nẵng, một trong những hoạt động tiêu biểu cho quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa Đại học Đà Nẵng và Hội đồng Anh.    

Sau khi nghe Giám đốc Đại học Đà Nẵng và chuyên gia tư vấn cao cấp của Hội đồng Anh báo cáo về những bước tiến khả quan của dự án Đại học Việt – Anh, Đại sứ Antony Stokes bày tỏ sự hài lòng về tiến độ và nỗ lực của các chuyên gia trong quá trình xúc tiến dự án này và một lần nữa khẳng định cam kết ủng hộ và sẽ tiếp tục có những hỗ trợ cần thiết để tăng cường quan hệ hợp tác giữa các Trường Đại học Anh quốc với Đại học Đà Nẵng và thúc đẩy sự tham gia của các trường Đại học hàng đầu nước Anh vào dự án Trường Đại học Việt - Anh.

Ngài Đại sứ cũng đã dành thời gian đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường và nói chuyện thân mật với các sinh viên chương trình tiên tiến của Trường Đại học Bách khoa. Ngay sau buổi làm việc với Đại học Đà Nẵng tại Trường Đại học Bách khoa, ngài Đại sứ và lãnh đạo Hội đồng Anh tiếp tục làm việc với Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng Văn Hữu Chiến trong buổi chiều cùng ngày. 

Tin từ Trường Đại học Bách khoa

Bài viết khác

> Tài liệu ôn tập tuyển dụng viên chức đợt 3 năm 2013

> Kỷ niệm 25 năm thành lập, Khoa Điện tử-Viễn thông, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đón nhận trọng trách mới : Là “một trong những hạt nhân”, góp phần xây dựng thành công ĐH Nghiên cứu

> Công đoàn Cơ quan ĐHĐN với Sinh hoạt Quốc tế Thiếu nhi 01/6

> Hội nghị Công đoàn Đại học Quốc gia, Đại học Vùng và Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2013 tại Đại học Huế

> Hội nghị tập huấn Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Giáo dục Đại học tại Vũng Tàu

> Đại học Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Quý Tỵ 2013 và chúc mừng các Tân Phó Giáo sư, Tân Tiến sĩ năm 2012

> Chúc mừng năm mới Xuân Quý Tỵ - 2013

> Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012 – 2015

> Kỷ niệm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ: 50 năm bền tâm gìn giữ ngọn lửa tinh thần Nhất nghệ tinh!

> Hội nghị khoa học Đại học Đà Nẵng lần thứ V năm 2012