Sáng nay 14/4, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin. Tham dự buổi lễ, có GS.TS Trần Văn Nam, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), đại diện BTV các Đảng ủy cơ sở thuộc Đảng bộ ĐHĐN và đồng chí Phan Bảo An, Đảng ủy viên – Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN.

Chi bộ cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin (CĐCNTT) được thành lập ngày 12/3/2007 theo Quyết định số 23-QĐ/TV của Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHĐN và trực thuộc Đảng bộ ĐHĐN. Qua gần 10 năm phát triển, được sự quan tâm của Đảng ủy ĐHĐN, cùng với việc phát huy tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng, tính tiên phong gương mẫu của đảng viên, Chi bộ cơ sở Trường CĐCNTT nhiều năm liền đạt danh hiệu tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh, Hoàn thành tốt nhiệm vụ và không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Chi bộ cơ sở Trường CĐCNTT đã chuẩn bị tốt các điều kiện và được Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHĐN ra quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Bảo An, Đảng ủy viên - Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHĐN công bố Quyết định số 184-QĐ/ĐU, ngày 28/3/2016 về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường CĐCNTT trực thuộc Đảng bộ ĐHĐN. Theo đó, Ban chấp hành Đảng bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHĐN chỉ định gồm 07 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Tấn Vinh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐCNTT và đồng chí Huỳnh Công Pháp giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí Phan Bảo An, Đảng ủy viên – Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHĐN, GS.TS Trần Văn Nam phát biểu giao nhiệm vụ: "Trường CĐCNTT trong quá trình xây dựng và phát triển, Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHĐN đánh giá cao sự phát triển của chi bộ cơ sở. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, Nhà trường đã không ngừng củng cố khối đoàn kết thống nhất, thường xuyên xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên môn quản lý cả về chất và lượng và chỉ đạo các tổ chức đoàn thể đi vào thực chất. Khi trở thành Đảng bộ cơ sở thì sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy càng cao hơn. Tôi tin rằng trong quá trình phát triển Đảng bộ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Trường, đáp ứng với nhiệm vụ đào tạo trong tình hình mới và khắc phục những khó khăn hiện tại. Đảng ủy cần tiếp tục xây dựng và thực hiện tốt quy chế hoạt động; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; thường xuyên quan tâm chỉ đạo công tác Đoàn thể, phát triển tốt các phong trào đoàn thể quần chúng. Đặc biệt, cần nghiên cứu các nội dung về kiểm định chất lượng giáo dục của các cơ sở giáo dục đại học thành viên ĐHĐN để từng bước chuẩn bị, tiến tới đánh giá trong và đánh giá ngoài trong thời gian đến nhằm nâng cao thương hiệu, học hiệu của Nhà trường cũng như thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông".

Đồng chí Trần Văn Nam, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc ĐHĐN phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Trường CĐCNTT, đồng chí Trần Tấn Vinh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường CĐCNTT phát biểu nhận nhiệm vụ: “Đây là niềm vui lớn, hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng của Đại hội Đảng bộ Trường CĐ CNTT khóa III đặt ra. Đồng thời, toàn thể đảng viên Đảng bộ cần ý thức rằng trách nhiệm trước nhiệm vụ mới cũng rất lớn và nặng nề. Bằng sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể đảng ủy, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, của CBVC, LĐHĐ và sinh viên của Nhà trường; bằng sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, của đội ngũ CBQL, CBGD của Nhà trường, với sự quan tâm đặc biệt của Bộ GD&ĐT, của lãnh đạo ĐHĐN, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và sự phối hợp, chia sẻ hiệu quả của các Ban chức năng, sự hợp tác và hỗ trợ của các Cơ sở giáo dục Đại học thành viên trực thuộc ĐHĐN, Đảng bộ Trường CĐCNTT sẽ khắc phục được những hạn chế, vượt qua được những khó khăn và thách thức, xây dựng và phát triển Nhà trường theo đúng lộ trình và định hướng phát triển mà Bộ GD&ĐT và lãnh đạo ĐHĐN đã phê duyệt, nhằm đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của lãnh đạo và nhân dân thành phố Đà Nẵng đối với sự phát triển của Thành phố.

Đồng chí Trần Tấn Vinh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng dịp này, Đảng bộ cơ sở Trường CĐCNTT nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng từ Đảng ủy ĐHĐN và các đảng ủy cơ sở trực thuộc Đảng bộ ĐHĐN.

Tin từ Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN - www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH