Chiều ngày 13/4/2016 tại sân vận động Trường Cao đẳng Công nghệ - ĐHĐN, Giải Bóng đá trong khuôn khổ Đại hội TDTT CBVC ĐHĐN năm 2016 chính thức khởi tranh.

Đến dự lễ khai mạc giải có sự hiện diện của TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN - Phó Trưởng Ban tổ chức Đại hội; ông Phan Ngọc Thiết, Giám đốc Trung tâm thể thao ĐHĐN - UVTT Đại hội cùng các đồng chí trong BTC Đại hội; ThS. Nguyễn Thế Tranh - Phó Hiệu trưởng Trường CĐCN; bà Lê Thị Hải Anh - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa của Nhà trường.

 

Các đại biểu dự khai mạc Giải bóng đá

ThS. Nguyễn Thế Tranh, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng các đội bóng CBVC của các đơn vị ĐHĐN lần đầu tiên hội tụ về sân thi đấu của Nhà trường trong nhiều sắc phục khác nhau, hy vọng các cầu thủ sẽ cố gắng hết mình tạo những pha bóng đẹp, hấp dẫn lôi cuốn người xem. Đây là giải bóng đá được ĐHĐN tổ chức có tính quy mô nhất từ trước đến nay trong các lần Đại hội. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và cán bộ phục vụ để tổ chức thành công giải.

ThS. Nguyễn Thế Tranh, Phó Hiệu trưởng Trường CĐCN phát biểu chào mừng

Giải bóng đá sẽ tạo điều kiện cho phong trào thể thao trong các đơn vị ĐHĐN phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy hoạt động của CBVC trẻ thêm phần khởi sắc và sinh động, đồng thời tạo sân chơi để các đơn vị giao lưu, gặp gỡ trong mái nhà chung ĐHĐN.

TS. Nguyễn Xuân Hùng và ThS. Nguyễn Thế Tranh tặng quà lưu niệm cho trọng tài và 2 đội bóng

Sau khai mạc là trận thi đấu đầu tiên, kết quả Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum thắng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin với tỷ số 3-2. Trận đấu thứ hai cũng hết sức quyết liệt và hấp dẫn với kết quả Đội Cơ quan ĐHĐN thắng Trường Đại học Sư phạm với tỷ số 3-1.

Trận đấu giữa Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và Trường CĐ CNTT

* Kết quả Bóng chuyền Nữ CBVC:

- Huy chương vàng: Trường Đại học Kinh tế;

- Huy chương bạc: Trường Đại học Bách khoa;

- Huy Chương đồng: Cơ quan Đại học Đà Nẵng.

* Chiều ngày 14/4 Ban Tổ chức sẽ tổ chức tổng kết và trao thưởng Giải cầu lông tại Trường Đại học Sư phạm.

* Sáng ngày 15/4: Thi đấu tranh Huy chương đồng Bóng chuyền Nam giữa đội Phân hiệu Kon Tum và Trường Đại học Kinh tế; tranh Huy chương vàng giữa đội Cơ quan ĐHĐN và Trường Đại học Bách khoa tại Trung tâm thể thao ĐHĐN.

Huỳnh Bọng, Công đoàn ĐHĐN - www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH