Được sự đồng ý và thống nhất giữa hai Đảng ủy, chiều ngày 15/4/2016, Đảng ủy Đại học Đà Nẵng đã tiếp đón Đoàn công tác của Đảng ủy Đại học Huế vào thăm và làm việc tại Đại học Đà Nẵng.

Đảng ủy Đại học Đà Nẵng vui mừng tiếp đón Đại diện Đảng ủy Đại học Huế vào thăm và làm việc.

Đoàn ĐH Huế có 8 người do đ/c Nguyễn Văn Toàn Bí thư Đảng ủy - Giám đốc ĐH Huế dẫn đầu và các đ/c Trần Văn Hòa – Tỉnh ủy viên Tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Bí thư thường trực đảng ủy; đ/c Nguyễn Quang Linh – Phó Bí thư Đảng ủy – PGĐ ĐH Huế; các đ/c là Trưởng các Ban xây dựng Đảng; Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐH Huế. Về phía Đảng ủy Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) có đ/c Trần Văn Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; các đ/c trong Ban Thường vụ; trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ và Chánh văn phòng Đảng ủy ĐHĐN.

Đ/c Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy Đại học Huế.

Đây là dịp để hai đơn vị tăng cường hiểu biết lẫn nhau và trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Buổi làm việc kéo dài 3 tiếng với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc.

Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về công tác Đảng, công tác tổ chức cán bộ, tổ chức bộ máy; trao đổi về việc chỉ đạo thực hiện Thông tư 08/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, như khó khăn và thuận lợi trong công tác bổ nhiệm, luân chuyển, điều động cán bộ; kéo dài thời gian làm việc của TS, GS, PGS; đào tạo chất lượng cao; công tác tài chính; công tác Đảng trên các mặt tổ chức, tuyên giáo, văn phòng, kiểm tra; chính sách, chế độ hỗ trợ đối với cán bộ kiêm nhiệm công tác Đảng cũng như công tác qui hoạch cán bộ lãnh đạo và cán bộ chuyên môn…

Món quà Đảng ủy ĐH Huế gửi tặng Đảng ủy ĐHĐN.

Qua buổi làm việc này, hai đơn vị đã nâng mối quan hệ lên tầm cao mới, trong đó nhấn mạnh việc phối hợp và hỗ trợ trong các lĩnh vực công tác Đảng, nhất là công tác đào tạo, nhằm cung cấp lực lượng lao động tri thức có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển cho khu vực miền Trung Tây nguyên nói riêng và của cả nước nói chung.

Món quà Đảng ủy ĐHĐN gửi tặng Đảng ủy ĐH Huế.

Sau buổi làm việc, Đảng ủy Đại học Đà Nẵng đã nhận lời mời của Đảng ủy Đại học Huế về việc thăm và làm việc trong thời gian tới. Hai bên thống nhất cao các nội dung trao đổi và xác định tiếp tục gìn giữ, phát huy mối quan hệ tốt đẹp của cả hai Đại học.

Buổi làm việc đã giúp hai đơn vị tăng cường hiểu biết lẫn nhau và nâng cao hiệu quả công tác.

Đại học Đà Nẵng - www.udn.vn

Tin, ảnh: Mai Hương – Văn phòng ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH