CỔNG THÔNG TIN NGUỜI HỌC

Đại học Đà Nẵng thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền Bun Py May 2555 (13-04-2012)

 

Sáng ngày 12/4/2012, Đoàn đại biểu của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền Bun Py May Lào 2555.

Thay mặt đoàn, ThS. Nguyễn Hữu Hiển – Phó trưởng Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN đã có lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng, bày tỏ tin tưởng quan hệ hợp tác giữa ĐHĐN và lãnh sự quán Lào luôn gìn giữ và phát huy tốt đẹp.

Đồng chí Vansa Launhiada, Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng đã chân thành cảm ơn ĐHĐN đã đến thăm Lãnh sự quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền đồng thời tin tưởng hai bên sẽ có nhiều chương trình hợp tác, số lượng và chất lượng lưu học sinh Lào được cử sang học tập tại ĐHĐN sẽ tăng lên, đồng chí Tổng Lãnh sự cũng nhấn mạnh yêu cầu nâng cao chất lượng học tiếng Việt của lưu học sinh Lào để có thể lãnh hội tốt kiến thức học tại các Trường thuộc ĐNĐN.

Từ năm 2002 đến nay, đã có 567 lưu học sinh Lào được cử sang học tập tại ĐHĐN, trong số đó đã có nhiều sinh viên tốt nghiệp và trở về nước công tác. Hiện nay, có 223 lưu học sinh Lào đang học tập tại ĐHĐN trong đó có 5 Nghiên cứu sinh, 20 Thạc sĩ, 198 Đại học và có 90 em đang học tiếng Việt.

Tối cùng ngày, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng và tham gia Chương trình ca múa nhạc chào mừng Tết cổ truyền Bun Py May Lào 2555.

Bài viết khác

> Hãy là nhịp cầu kết nối bền vững tình hữu nghị Việt-Nhật, chung tay xây dựng một Việt Nam cường thịnh!

> Hội thảo tại ĐH Đà Nẵng: Góp phần hình thành Văn hóa giao thông, cần có “quy ước văn hóa” trong kinh doanh cũng như sử dụng rượu - bia!

> Chung khảo UD’s Got Talent 2013: Xứng tầm một sân chơi lớn!

> Bộ Khoa học - Nghệ thuật bang HESSEN và Tổ chức WUS tiếp tục dành tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc

> Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

> Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Huda Cup lần thứ VII năm 2013 khu vực Đà Nẵng

> Xóa danh sách liệt kê các tập tin đã mở trong Word hoặc Excel

> Xem file ảnh

> Thay đổi hình nền thư mục hay ổ đĩa bất kì

> Thay đổi cột mốc Restore