CỔNG THÔNG TIN CÁN BỘ

Đại học Đà Nẵng thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền Bun Py May 2555 (13-04-2012)

 

Sáng ngày 12/4/2012, Đoàn đại biểu của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền Bun Py May Lào 2555.

Thay mặt đoàn, ThS. Nguyễn Hữu Hiển – Phó trưởng Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN đã có lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng, bày tỏ tin tưởng quan hệ hợp tác giữa ĐHĐN và lãnh sự quán Lào luôn gìn giữ và phát huy tốt đẹp.

Đồng chí Vansa Launhiada, Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng đã chân thành cảm ơn ĐHĐN đã đến thăm Lãnh sự quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền đồng thời tin tưởng hai bên sẽ có nhiều chương trình hợp tác, số lượng và chất lượng lưu học sinh Lào được cử sang học tập tại ĐHĐN sẽ tăng lên, đồng chí Tổng Lãnh sự cũng nhấn mạnh yêu cầu nâng cao chất lượng học tiếng Việt của lưu học sinh Lào để có thể lãnh hội tốt kiến thức học tại các Trường thuộc ĐNĐN.

Từ năm 2002 đến nay, đã có 567 lưu học sinh Lào được cử sang học tập tại ĐHĐN, trong số đó đã có nhiều sinh viên tốt nghiệp và trở về nước công tác. Hiện nay, có 223 lưu học sinh Lào đang học tập tại ĐHĐN trong đó có 5 Nghiên cứu sinh, 20 Thạc sĩ, 198 Đại học và có 90 em đang học tiếng Việt.

Tối cùng ngày, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng và tham gia Chương trình ca múa nhạc chào mừng Tết cổ truyền Bun Py May Lào 2555.

Bài viết khác

> Tài liệu ôn tập tuyển dụng viên chức đợt 3 năm 2013

> Kỷ niệm 25 năm thành lập, Khoa Điện tử-Viễn thông, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đón nhận trọng trách mới : Là “một trong những hạt nhân”, góp phần xây dựng thành công ĐH Nghiên cứu

> Công đoàn Cơ quan ĐHĐN với Sinh hoạt Quốc tế Thiếu nhi 01/6

> Hội nghị Công đoàn Đại học Quốc gia, Đại học Vùng và Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2013 tại Đại học Huế

> Hội nghị tập huấn Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Giáo dục Đại học tại Vũng Tàu

> Đại học Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Quý Tỵ 2013 và chúc mừng các Tân Phó Giáo sư, Tân Tiến sĩ năm 2012

> Chúc mừng năm mới Xuân Quý Tỵ - 2013

> Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012 – 2015

> Kỷ niệm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ: 50 năm bền tâm gìn giữ ngọn lửa tinh thần Nhất nghệ tinh!

> Hội nghị khoa học Đại học Đà Nẵng lần thứ V năm 2012