Sáng 21/04/2016, đoàn cố vấn cấp cao và lãnh đạo tổ chức Đông Tây hội ngộ (East Meets West Foundation – Viết tắt là EMW) đến thăm và làm việc với Trường ĐH Sư phạm.

Tiếp đoàn, phía Trường ĐH Sư phạm có PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Xuân Bách – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính cùng đại diện các Phòng Công tác Sinh viên, Khoa học & Hợp tác Quốc tế.

Phía EMW có ông John W Conroy, ông Ralph Thomas Conroy – Cố vấn cấp cao EMW tại nước ngoài; ông Mark Conroy - Cố vấn cấp cao EMW tại Việt Nam; Bà Hoàng Thị Hằng Tâm – Giám đốc chương trình nước sạch tại Việt Nam.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc.

Trong chuyến công tác lần này, phía EMW muốn tìm hiểu, đánh giá tác động các dự án đã tài trợ tại TP. Đà Nẵng. Ở Trường ĐH Sư phạm, tổ chức này tài trợ xây dựng khu Ký túc xá dành cho sinh viên.

Tại buổi tiếp và làm việc, PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh cảm ơn đến EMW. Ký túc xá sinh viên Nhà trường do EMW tài trợ là một trong những điều kiện giúp Trường ĐH Sư phạm phát triển như ngày nay. Không chỉ giải quyết về chổ ăn ở, sinh hoạt của sinh viên Việt Nam, rất nhiều lưu học sinh quốc tế cũng lựa chọn đây làm nơi lưu trú.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn công tác của tổ chức EMW khảo sát Ký túc xá.

Sau khi đi thăm và khảo sát trực tiếp khu Ký túc xá Sinh viên, EMW đánh giá Nhà trường đã sử dụng có hiệu quả khối nhà mà tổ chức này tài trợ xây dựng. Các hạng mục của công trình được sử dụng đúng mục đích và phục vụ tốt nhu cầu của sinh viên.

Trường ĐH Sư phạm cũng đề xuất phương án cải tạo, xây dựng nâng thêm một tầng của khối nhà căng tin. EMW cũng đồng ý đề xuất này nếu kết cấu kỹ thuật của tòa nhà cho phép.

Tin từ Trường Đại học Sư phạm ĐHĐN - ued.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIN NỔI BẬT
HÌNH ẢNH