Hội thi do Đoàn Thanh niên Trường ĐH Sư phạm kết hợp với Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu và vận tải công cộng TP. Đà Nẵng tổ chức. Đây là cơ hội nhằm nâng cao ý thức của sinh viên về việc chấp hành pháp luật và tham gia giao thông an toàn.

Tối 18/5/2016,  hội thi được diễn ra tại Hội trường A5 - Trường ĐH Sư phạm với sự góp mặt của ông Nguyễn Đình Thanh - Phó Phòng Đào tạo sát hạch Sở GTVT; ông Lê Tặng - Phó chánh văn phòng Ban ATGT TP. Đà Nẵng; ông Hồ Nguyễn Quốc Cường - Phó giám đốc Trung tâm điều khiển đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng TP. Đà Nẵng. Về phía Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng có sự góp mặt của PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Hồng Phong - Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Vinh San – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng giảng viên và gần 600 đoàn viên đến từ các liên chi đoàn.

Phát biểu khai mạc hội thi, PGS.TS. Lê Quang Sơn cho rằng: Đây là dịp tốt để sinh viên Nhà trường thể hiện sự hiểu biết và ý thức khi tham gia giao thông. Đa phần tai nạn giao thông hiện nay là do ý thức của người tham gia giao thông. Vì vậy, việc nâng cao ý thức nguời tham gia giao thông là một trong những cách tốt nhất góp phần xây dựng giao thông nước ta tốt hơn.

Đến với hội thi, 12 đội sẽ phải trải qua phần thi chào hỏi, khởi động, đoán ý đồng đội và xử lý tình huống (vòng sơ loại) để chọn 4 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Phần thi của các đội diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

Các phần thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Bên cạnh đó, qua mỗi phần thi các đội đã thể hiện được tài năng, tinh thần đồng đội, sự năng động cũng như những hiểu biết của sinh viên Sư phạm về luật an toàn giao thông.

Vượt qua các đối thủ khác, 4 đội: Khoa Toán, Giáo dục Mầm non, Sinh - Môi trường và Tin học cùng nhau tranh tài ở hai phần thi vượt chướng ngại vật và thuyết trình (vòng chung kết) để lựa chọn ra đội vô địch.

Kết thúc hội thi, Liên chi Đoàn Tin học xuất sắc đoạt giải Nhất. Giải Nhì thuộc về Liên chi Đoàn Sinh - Môi trường và giải Ba thuộc về Liên chi Đoàn Giáo dục Mầm non.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Liên chi Đoàn Tin học.

Các đội đạt giải chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức.

Hội thi được phía Thành phố đánh giá là một hoạt động thiết thực đối với sinh viên. Đặc biệt, nó góp phần tuyên truyền rộng rãi luật an toàn giao thông trong bối cảnh tai nạn giao thông đang là vấn nạn của quốc gia.

Tin từ Trường Đại học Sư phạm ĐHĐN - ued.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH