Nhằm ghi nhận và thực hiện những cam kết mang tính lâu dài, bền vững hơn giữa ĐHĐN và Ngân hàng Đầu tư phát triển (BIDV) Hải Vân, ĐHĐN và BIDV Hải Vân đã cùng tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác và bàn giao phòng LAB do BIDV Hải Vân tài trợ được lắp đặt tại Trường ĐH Bách khoa và Trường ĐH Kinh tế với số tiền đầu tư gần 1 tỷ đồng.

ĐHĐN và BIDV Hải Vân ký kết hợp tác.

Đến tham dự buổi lễ, về phía BIDV Chi nhánh Hải Vân có ông Nguyễn Thanh Dũng (Giám đốc Chi nhánh) cùng các Phó Giám đốc, các Trưởng/Phó phòng và một số cán bộ của Chi nhánh. Về phía ĐHĐN có GS.TS Trần Văn Nam (Giám đốc ĐHĐN), PGS.TS Ngô Văn Dưỡng (Phó Giám đốc ĐHĐN) cùng Ban Giám hiệu các Cơ sở giáo dục đại học thành viên, Chánh Văn phòng và Trưởng các Ban của ĐHĐN.

GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN trao chứng nhận danh vị tài trợ cho BIDV Hải Vân.

Cũng trong dịp này, BIDV Hải Vân và ĐHĐN đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc khai thác thế mạnh mỗi bên, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ đào tạo và cung cấp sản phẩm dịch vụ tiện ích phục vụ công tác quản lý, giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên qua việc sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV.

Mối quan hệ hợp tác giữa ĐHĐN và BIDV Hải Vân lâu nay là minh chứng tốt đẹp cho sự đồng hành phát triển giữa doanh nghiệp và nhà trường.

ĐHĐN và BIDV Hải Vân ký kết bàn giao phòng Lab.

Trong những năm qua, BIDV Hải Vân cũng đã đồng hành cùng ĐHĐN và các cơ sở giáo dục đại học thành viên trong việc thanh toán lương, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đáp ứng nhu cầu của cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường với chất lượng và uy tín cao.

Đặc biệt, BIDV Hải Vân đã góp phần thắp sáng truyền thống hiếu học của sinh viên ĐHĐN thông qua hoạt động tài trợ học bổng cho sinh viên, hỗ trợ cho việc tổ chức các kỳ thi và trao thưởng cho các sinh viên đạt giải, đóng góp một cách thiết thực và hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của ĐHĐN. Liên tục trong 3 năm (2013 - 2015), BIDV Hải Vân đồng hành tài trợ và trao học bổng cho SV trong sự kiện“Vinh danh thủ khoa và Tiếp sức đến trường” của ĐHĐN. Và trong năm 2015, BIDV Hải Vân đã tài trợ lắp đặt, trang bị 02 phòng LAB nhằm hỗ trợ công tác học tập của HSSV ĐHĐN, trị giá gần 1 tỷ đồng.

GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN cảm ơn BIDV Hải Vân đã hỗ trợ và đồng hành cùng ĐHĐN trong những năm qua và đề xuất: “Trong thời gian tới hai bên có thể hợp tác về những hội thảo khoa học, tìm kiếm các dự án chung,… làm sao để nâng cao được chất lượng đầu ra và giúp nhà trường tăng tính tự chủ trong vấn đề tài chính”.

Tin, ảnh: Văn phòng ĐHĐN - www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH