Ngày 18/05/2016, lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng (DUT) và Tập đoàn Thép JFE (Nhật Bản) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Phòng họp Khu A của Trường ĐH Bách Khoa.

alt 

Toàn cảnh lễ ký kết biên bản hợp tác và nghiên cứu

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía tập đoàn JFE do TS. Hisaya Kamura - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu thép dẫn đầu cùng với đại diện lãnh đạo các phòng ban của Viện nghiên cứu thép và JFE Việt Nam. Về phía Trường ĐH Bách Khoa, có sự tham dự của PGS.TS. Trương Hoài Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng Lãnh đạo Phòng KHCN & HTQT, Ban chủ nhiệm Khoa và các giảng viên Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.

 alt 

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS. Trương Hoài Chính – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học Bách Khoa nói riêng, Đại học Đà Nẵng nói chung và Tập đoàn thép JFE (Nhật Bản). Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, bố trí giảng viên có trình độ cao tham gia hợp tác, nghiên cứu. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội cho các giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng mục tiêu của Nhà trường trên cả hai phương diện trọng tâm là đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

  alt  

Bên cạnh đó, TS. Hisaya Kamura - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu thép JFE cũng cho biết triển vọng hợp tác ở hiện tại và tương lai giữa đơn vị mình và DUT là rất lớn. Ông coi đây cũng chính là cơ hội quảng bá các sản phẩm về thép của Tập đoàn thép JFE đến thị trường Miền Trung và cả nước. Đồng thời cho biết, trong thời gian tới, các bên sẽ tiếp tục bàn thảo cùng Nhà trường để đi đến hiện thực hóa các nội dung đã ký kết nhằm mang đến lợi ích thiết thực nhất cho giảng viên của trường và Tập đoàn.

   alt   

TS. Hisaya Kamura và PGS.TS Trương Hoài Chính đặt bút ký biên bản hợp tác và nghiên cứu

Trong thỏa thuận hợp tác nghiên cứu chung, giai đoạn 2016-2017 sẽ triển khai hợp tác nghiên cứu trên lĩnh vực “Cột ống thép nhồi bê tông – CFT) ” giữa 03 bên: DUT-JFE-HCMUT (Đại học Bách Khoa TPHCM), trong đó JFE sẽ tài trợ 1,5 triệu Yên (JPA) kinh phí cho DUT để tiến hành triển khai.

    alt    

Cũng tại buổi lễ này, hai bên đã chính thức khai trương Văn phòng Đại diện của Tập đoàn Thép JFE tại Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng.

Tin từ Trường Đại học Bách khoa ĐHĐN - dut.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH