Sáng ngày 27/5, tại ĐHĐN đã diễn ra Hội nghị Giao ban công tác công đoàn các Đại học Quốc gia, Đại học Vùng, Cơ quan Bộ Giáo dục & Đào tạo tại Đà Nẵng. “Vai trò của Công đoàn trong việc nâng cao đời sống văn hóa cho cán bộ, viên chức và người lao động” là nội dung chính của hội nghị.

Đ/c Ngô Văn Dưỡng – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu chào mừng tại hội nghị.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có: Đ/c Vũ Minh Đức (UV Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UVBCS Đảng Đoàn Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam); đ/c Lâm Tường Thoại (Chủ tịch Công đoàn ĐHQG TP. Hồ Chí Minh); đ/c Trần Viết Khanh (Chủ tịch Công đoàn ĐH Thái Nguyên); đ/c Nguyễn Thị Thảo (Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG Hà Nội); đ/c Lê Văn Thuyết (Chủ tịch Công đoàn ĐH Huế); đ/c Phạm Ngọc Phương (Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ GD&ĐT) và đ/c Nguyễn Xuân Hùng (Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN).

Tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc của Công đoàn ĐHĐN.

Đến với hội nghị, các đại biểu đã được nghe: Báo cáo tóm tắt hoạt động của Công đoàn ĐH Quốc gia, ĐH Vùng, Cơ quan Bộ GD&ĐT; xem video một số hình ảnh hoạt động của các đơn vị trên; nghe tham luận từ các đơn vị và thảo luận tại hội nghị.

Đ/c Vũ Minh Đức (UV Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UVBCS Đảng Đoàn Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam) phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chào mừng tại hội nghị, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN đánh giá: “Việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở đóng vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến tư tưởng, đạo đức, nếp sống của mỗi cá nhân và toàn cộng đồng xã hội, góp phần vào việc xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”.

Nghi thức trao cờ luân phiên cho Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội nghị là một hoạt động truyền thống của Công đoàn Giáo dục Việt Nam được tổ chức hàng năm và luân phiên tại các đại học. Đây là dịp để tổ chức công đoàn các đơn vị tổng kết các hoạt động của mình trong năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm tiếp theo; đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cũng như học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ chung của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và của từng đơn vị công đoàn cấp trên cơ sở và cấp cơ sở.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên ĐHĐN.

 

 

Đoàn đại biểu đến dâng hương tại Tượng đài Mẹ Thứ ở Quảng Nam.

Văn phòng Đại học Đà Nẵng - www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH