Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng: Con em CBVC nô nức vui chơi trong Ngày Quốc tế thiếu nhi

02/06/2016

Trong không khí rộn ràng của ngày Quốc tế thiếu nhi, Công đoàn Trường ĐH Kinh tế đã tổ chức chương trình vui chơi và phát thưởng cho con em CBVC có thành tích tốt trong học tập vào chiều 1/6 tại Galina Danang Mud Bath & Spa.

Đến tham dự chương trình có: PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Đình Khôi Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thị Bích Thu – Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng đông đảo CBVC và con em.

Ngay từ đầu giờ chiều, công tác chuẩn bị đã được hoàn tất để sẵn sàng chào đón các bé đến vui chơi, rất nhiều bé được đưa đến sớm và thể hiện sự háo hức trước bữa tiệc đầu hè này. Trong không gian thoáng đãng và hiện đại của Galina Danang Mud Bath & Spa, các bé được thả mình bơi lội trong dòng nước mát, vui đùa cùng bạn bè và chụp nhiều bức ảnh kỷ niệm vui tươi cùng bố mẹ. Sau phần khởi động, các gia đình ổn định tổ chức và cùng thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại bữa tiệc buffet được bày sẵn.

Để tuyên dương các bé đã nỗ lực trong học tập và rèn luyện trong năm học qua, Công đoàn Trường đã dành một thời lượng của chương trình để động viên, phát thưởng cho 30 em có thành tích nổi bật và 4 em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm học qua, con em CBVC Trường ĐH Kinh tế không chỉ chăm ngoan mà còn gặt hái được nhiều thành tích đáng nể trong học tập như: 1 giải quốc tế, 11 giải quốc gia, 23 giải thành phố, 14 giải cấp quận. Những phần quà nhỏ nhưng góp phần truyền thêm cảm hứng để các em tiếp tục phấn đấu trong năm học tiếp theo.

 

 

Đại diện BGH Nhà trường và Công đoàn Trường tặng quà cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Tiếp nối không khí hân hoan, phấn khởi đó, bữa tiệc trở nên sôi động và hào hứng hơn trước một loạt các tiết mục văn nghệ vô cùng thú vị và hấp dẫn như trình diễn ảo thuật, dance sport, hát múa, đố vui và đặc biệt là những trò chơi vui nhộn có sự tham gia của phụ huynh. Chương trình thật sự đã mang lại những phút giây thư giãn, giải trí sảng khoái cho các gia đình trong ngày lễ Quốc tế thiếu nhi năm nay.

Dưới đây là video và một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn tại Lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 do Công đoàn Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng tổ chức:

 

 

 

Những nụ cười sảng khoái

 

Những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình

 

 

Hôm nay các bé được hát

Tham gia vui chơi và giành những phần quà thú vị cùng bố mẹ

 

Các bé và gia đình đã tận hưởng một ngày Quốc tế thiếu nhi sum vầy, sảng khoái

Tin từ Trường ĐH Kinh tế ĐHĐN - due.udn.vn