Ban chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 của cụm thi số 40 vừa tiến hành họp bàn kế hoạch tổ chức Kỳ thi vào chiều 13/6 tại Đại học Đà Nẵng. Chủ trì cuộc họp là TS. Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Trưởng Ban Chỉ đạo.

TS. Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chủ trì buổi họp

Năm nay, cụm thi do ĐHĐN chủ trì tiếp nhận 10.998 hồ sơ đăng kí dự tuyển. Theo báo cáo của PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN có: 1.243 hồ sơ đăng kí dự thi để xét tuyển tốt nghiệp; 1.858 hồ sơ đăng kí dự thi để xét tuyển ĐH, CĐ; 7.897 hồ sơ vừa để xét tốt nghiệp vừa xét ĐH, CĐ.

Tình hình đăng ký dự thi tại cụm thi số 40 do ĐHĐN chủ trì

ĐHĐN đã huy động hơn 800 nhân sự tham gia 11 điểm thi, trong đó có 637 cán bộ coi thi (gồm 100 giáo viên của Sở Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ và 209 sinh viên). Ba trường thành viên của ĐHĐN là các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại ngữ lần lượt chủ trì cụm thi tại Quảng Nam, Quảng Ngãi và Kon Tum.

GS.TS. Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN cho biết: “Khác với mọi năm, năm nay, các tỉnh/thành phố tự tổ chức cụm thi nên chủ yếu là thí sinh địa phương nên thủ tục cũng đơn giản hơn. Năm ngoái cụm thi của chúng ta đã có một sự chuẩn bị rất chu đáo và thành công. Tôi hy vọng năm nay chúng ta sẽ tiếp tục phát huy và tổ chức chu đáo, thành công hơn nữa”.

GS.TS. Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN phát biểu

TS. Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các sở, ban, ngành phối hợp chặt chẽ với ĐHĐN để đảm bảo kỳ thi được diễn ra thuận lợi, Phó Chủ tịch TP nhấn mạnh: “Đây là một kỳ thi quan trọng, Sở giáo dục và Đào tạo cần tiếp tục quán triệt cụ thể, đầy đủ quy chế thi đến toàn thể giáo viên và học sinh, bảo đảm tránh các sai sót đáng tiếc trong quá trình các em tham gia dự thi. Trong những ngày thi, đề nghị Công an TP cấm xe tải, xe ben hoạt động vào giờ cao điểm thí sinh đến và rời điểm thi. Các đơn vị liên quan cũng phối hợp để bố trí chỗ nghỉ ngơi cho phụ huynh trong thời gian đợi thí sinh làm bài thi nhằm giảm tình trạng ùn tắc, tụ tập trước điểm thi”.

Tin, ảnh: Văn phòng ĐHĐN

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH