Đại học Đà Nẵng vừa có buổi làm việc và ký kết với Trường Đại học Koblenz-Landau, Đức vào sáng 20/6. Đây là một trường đại học được biết đến với chất lượng đào tạo xuất sắc trong các ngành Khoa học Giáo dục, Nhân văn, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Khoa học Văn hóa, Khoa học máy tính tại Koblenz và các ngành Tâm lý học và Khoa học môi trường tại Landau.

Hai bên cùng trao đổi một số nội dung hợp tác

Tiếp nối chuyến công tác của đoàn Viện Zifet, thuộc Trường ĐH Koblenz-Landau, Đức vào 28/01/2016 và kết quả trao đổi giữa hai bên qua thư điện tử, GS. Harald von Kortzfleisch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã dẫn đầu đoàn đến ký kết biên bản hợp tác với ĐHĐN. Đây là cơ sở để tiến hành những hoạt động hợp tác cụ thể tiếp theo. Trực tiếp ký kết với đoàn là GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN.

Các đại diện phía đoàn Đại học Koblenz-Landau, Đức

Đoàn Trường Đại học Koblenz-Landau gồm có: GS. Harald von Kortzfleisch – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Koblenz – Landau, Đức; ThS. Anh Tran - Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế khu vực Đông Nam Á, Viện Khoa học doanh nhân và chuyển giao quốc tế ZiFET và Ông Lý Đình Quân – Phó Giám đốc Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng cùng các chuyên viên liên quan của đoàn.

Lễ ký kết MOU giữa ĐHĐN và ĐH Koblenz-Landau, Đức

Sau lễ ký kết, hai bên đã cùng tiến hành thảo luận ngắn gọn thêm về các chương trình đào tạo Thạc sĩ Môi trường và chương trình đào tạo Thạc sĩ trực tuyến về Quản trị Thông tin do hai bên cùng cấp bằng.

Hai bên cùng trao đổi thông tin

Đặc biệt, sinh viên đăng ký theo học 2 chương trình này sẽ được ghi danh vào Trường Đại học Koblenz-Landau và được hưởng những lợi ích về tiếp cận cơ sở dữ liệu học thuật như sinh viên của Trường Đại học Koblenz-Landau.

Hai bên thống nhất cùng trao đổi chương trình đào tạo và tiến hành tuyển sinh vào tháng 10/2016 hoặc tháng 4/2017.

Tin, ảnh: Văn phòng ĐHĐN

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH