23 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2015-2016 vừa được nhận giấy khen tại Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 và triển khai chương trình công tác năm học 2016 – 2017. Hội nghị do Công đoàn Cơ quan ĐHĐN tổ chức vào chiều ngày 20/6.

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN phát biểu tại hội nghị

Trong năm học qua, Công đoàn Cơ quan ĐHĐN đã không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng hoạt động, tập trung tuyên truyền giáo dục công đoàn viên, CBVC, người lao động, tích cực trau dồi, học tập về chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của cơ quan, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao là: chăm lo đến đời sống của công đoàn viên, hỗ trợ những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “lá lành đùm lá rách” để họ có thể “vượt lên chính mình”.

ThS. Nguyễn Bắc Nam – Phó Chủ tịch công đoàn Cơ quan ĐHĐN trình bày báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ThS. Nguyễn Bắc Nam – Phó Chủ tịch công đoàn Cơ quan ĐHĐN trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 và triển khai chương trình công tác năm học 2016 – 2017.

TS. Nguyễn Xuân Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN

Thực hiện chủ trương và phát động phong trào của Công đoàn ĐHĐN như: các phong trào hội thi văn nghệ, thể thao, ủng hộ người nghèo, lao động sáng tạo,… và đặc biệt thực hiện các chế độ chính sách có liên quan trực tiếp đến người lao động. Tính đến tháng 6/2016, công đoàn Cơ quan ĐHĐN có 12 công đoàn bộ phận với 296 công đoàn viên.

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng trao Giấy khen cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc 

Để ghi nhận sự đóng góp của tất cả các công đoàn viên, những cán bộ luôn phấn đấu, tiên phong trong các phong trào của công đoàn, nhân dịp này, công đoàn Cơ quan ĐHĐN tuyên dương khen thưởng 02 tập thể và 21 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thể thao, văn nghệ.

 

 

21 cá nhân có thành tích xuất sắc được Công đoàn Cơ quan ĐHĐN tặng Giấy khen

Tin, ảnh: Văn phòng ĐHĐN

Từ khóa      công đoàn; Cơ quan ĐHĐN; khen thưởng; tổng kết công đoàn; thành tích xuất sắc
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH