Ngày 22/6 Đại học Đà Nẵng và Trường ĐH Nara Gakuen, Nhật Bản đã chính thức ký kết biên bản hợp tác. Dẫn đầu đoàn là GS. Eiichi Kajita – Hiệu trưởng Trường ĐH Nara Gakuen.

Trước khi lễ ký kết chính thức diễn ra, hai bên đã cùng trao đổi về khả năng hợp tác

Trước khi lễ ký kết chính thức diễn ra, hai bên đã giới thiệu về các nội dung có khả năng hợp tác về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và tìm kiếm các dự án phát triển. Đại diện phía Nara Gakuen cho biết: “Hai lĩnh vực đào tạo nổi bật nhất của trường Nara Gakuen là Giáo dục, Sư phạm và Điều dưỡng. Bên cạnh đó, Trường cũng có đào tạo tiếng Nhật. Chúng tôi muốn đẩy mạnh hợp tác với ĐHĐN trong các lĩnh vực trên. Ngoài ra, chúng tôi cũng có 2 chương trình giao lưu dành cho sinh viên nước ngoài (Khóa 6 tháng và khóa 1 năm). Và trong thời gian này, sinh viên có thể được đi làm thêm tại những cơ sở có hợp tác với nhà trường, các tín chỉ tích lũy của khóa học sẽ được các trường công nhận. Hy vọng thông qua văn bản được ký kết, một số chuyên ngành của Trường ĐH Sư phạm như Mầm Non, Giáo dục Tiểu học, Âm nhạc và ngành Điều dưỡng của Khoa Y Dược - ĐHĐN sẽ có điều kiện hợp tác với Trường Nara Gakuen về trao đổi sinh viên, giảng viên và cơ hội việc làm cho sinh viên”.

Lễ ký kết MOU giữa ĐHĐN và Trường ĐH Nara Gakuen, Nhật Bản

Trước mắt, ĐH Nara Gakuen sẽ cấp 02 suất học bổng trọn gói (bao gồm vé máy bay, ăn ở và kinh phí đào tạo) cho sinh viên của Khoa Y – Dược để tham gia Chương trình giao lưu văn hóa ngắn hạn tại Nhật Bản vào tháng 7 tới.

Tin, ảnh: Mai Hương - Văn phòng ĐHĐN

Nguồn tin: Phương Thảo - Ban HTQT

Từ khóa      ĐH Nara Gakuen; ký kết MOU; Giáo dục; Sư phạm; Điều dưỡng; cơ hội việc làm
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH