Nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin phối hợp với Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội thảo nghiên cứu khoa học cán bộ viên chức lần thứ 1, dự kiến diễn ra vào ngày 30/06/2012.

Nội dung của hội thảo lần này thảo luận các vấn đề trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và, ứng dụng Công nghệ thông tin trong kỹ thuật và kinh tế.

Để hội thảo thành công và đạt được chất lượng tốt, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên các trường thành viên, các ban của Đại học Đà Nẵng, các trường bạn trong khu vực và những người quan tâm tham gia viết bài và trình bày báo cáo tại hội thảo.

Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những bài viết có chất lượng để đề nghị Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Đại học Đà Nẵng xét duyệt đăng trên Tạp chí Khoa học Công nghệ Đại học Đà Nẵng. Những bài viết khác sẽ được đăng trong Kỷ yếu hội thảo khoa học trường Cao đẳng Công nghệ thông tin.

Bài viết tham dự hội thảo vui lòng gửi cho Ban Tổ chức theo địa chỉ:

Phòng Đào tạo & NCKH, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin

Làng Đại học, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3667113

Bản mềm gửi qua email: nckh.cdcntt@gmail.com

Thể lệ gửi bài theo yêu cầu chung của Tạp chí Khoa học Công nghệ Đại học Đà Nẵng. Thời hạn nhận bài: trước ngày 20/06/2012.

Trân trọng cảm ơn!

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH