Sau phần trình diễn tại lễ khai mạc Festival Huế, Descendance, nhóm múa thổ dân hàng đầu nước Úc đã có buổi biểu diễn tại Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng vào ngày 13 tháng 04 năm 2012.

Buổi biểu diễn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với sinh viên Đại học Đà Nẵng với sự kết hợp độc đáo giữa múa thổ dân và múa đương đại rất sáng tạo và có giá trị nghệ thuật cao.

Ngoài các tiết mục biểu diễn đặc sắc, nhóm Descendance còn có tiết mục giao lưu với sinh viên Đại học Đà Nẵng. Nhóm Descendance cũng bày tỏ niềm vui khi được trình diễn cho sinh viên Đà Nẵng và đánh giá cao sự nhanh nhẹn và thông minh của các em.sinh viên chương trình tiên tiến, trường Đại học Bách khoa khi cùng tham gia tiết mục giao lưu.

Được thành lập năm 1993, nhóm Descendance đã lưu diễn tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Nhóm Descendance từng đoạt giải thưởng Vũ điệu hòa bình thế giới tại Hàn Quốc. Hy vọng rằng 5 thành viên của nhóm múa Descendance sẽ là những đại sứ thiện chí giúp đưa hình ảnh Đà Nẵng nói chung và Đại học Đà Nẵng nói riêng đến gần hơn với người dân Úc.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH