Sáng ngày 11/7/2016, Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐHĐN tổ chức Lễ ra quân Chương trình “Chung sức cộng đồng” năm 2016. Lễ ra quân diễn ra từ 6h30 sáng với sự tham gia của 35 đoàn viên thanh niên Cơ quan ĐHĐN.

Tham dự lễ ra quân có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, UV BTV Đảng ủy ĐHĐN, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan ĐHĐN; TS. Đoàn Gia Dũng – Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ, Đảng uỷ viên Đảng bộ ĐHĐN; ThS. Nguyễn Đức Tiến – Bí thư Đoàn thanh niên ĐHĐN.

Nghi thức chào cờ trước Lễ ra quân.

Chương trình “Chung sức cộng đồng 2016” của Đoàn TN Cơ quan ĐHĐN được triển khai tại xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi từ ngày 11/7 đến ngày 18/7.

Hoạt động thu hút sự tham gia của 35 đoàn viên thanh niên Cơ quan ĐHĐN.

Chương trình bao gồm những hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương tưởng niệm và dọn vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ của xã Đức Lợi; phát quang vệ sinh đường xá và kênh mương; dọn vệ sinh ven biển và quét dọn thảm mục rừng phi lao; khám và cấp phát thuốc cho 300 người dân địa phương; bổ túc văn hoá và tiếng anh cho học sinh tiểu học; giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao với nhân dân và đoàn thanh niên địa phương;…

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã có những chỉ đạo thiết thực dành cho ĐVTN Cơ quan ĐHĐN trước lễ ra quân. Trong đó nhấn mạnh việc đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các tình nguyện viên trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch tình nguyện hè, triển khai có hiệu quả các nội dung đã đề ra; xây dựng mối liên hệ khăng khít với nhân dân và thanh niên địa phương, góp phần quảng bá hình ảnh ĐHĐN đến người dân Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung.

Tin, ảnh: Văn phòng ĐHĐN

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH