CỔNG THÔNG TIN NGUỜI HỌC

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ Luật khóa 17 (20-04-2012)

Vào ngày 19/4/2012 tại Đại học Đà Nẵng, Học viện Cảnh sát Nhân dân và Đại học Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ Luật cho 21 học viên của lớp cao học khóa 17 thuộc chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ giữa hai trường.

Các Tân Thạc sĩ được nhận bằng hôm nay là những chiến sĩ hiện công tác tại các Sở Công an Thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Ngãi và những cán bộ làm việc trong ngành tư pháp.

Nhằm nâng cao trình độ nghiên cứu và chất lượng công tác của cán bộ, chiến sĩ trong ngành công an, cảnh sát, an ninh, tư pháp tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Công an đã cho phép Đại học Đà Nẵng và Học viện Cảnh sát Nhân dân phối hợp thực hiện chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ từ năm 2007. Tính đến thời điểm hiện tại, Học viện Cảnh sát nhân dân đã mở được 4 khóa cao học liên kết tại Đại học Đà Nẵng và khóa được nhận bằng thạc sĩ hôm nay là khóa thứ hai trong số đó.

 

Bài viết khác

> Hãy là nhịp cầu kết nối bền vững tình hữu nghị Việt-Nhật, chung tay xây dựng một Việt Nam cường thịnh!

> Hội thảo tại ĐH Đà Nẵng: Góp phần hình thành Văn hóa giao thông, cần có “quy ước văn hóa” trong kinh doanh cũng như sử dụng rượu - bia!

> Chung khảo UD’s Got Talent 2013: Xứng tầm một sân chơi lớn!

> Bộ Khoa học - Nghệ thuật bang HESSEN và Tổ chức WUS tiếp tục dành tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc

> Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

> Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Huda Cup lần thứ VII năm 2013 khu vực Đà Nẵng

> Xóa danh sách liệt kê các tập tin đã mở trong Word hoặc Excel

> Xem file ảnh

> Thay đổi hình nền thư mục hay ổ đĩa bất kì

> Thay đổi cột mốc Restore