Nhằm kịp thời động viên các chiến sĩ tình nguyện thực hiện Chương trình Chung sức cộng đồng trong Chiến dịch học sinh sinh viên Đại học Đà Nẵng (HSSV ĐHĐN) tình nguyện hè năm 2106 trên địa bàn thành phố Đà Nằng, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum. Sáng ngày 12/7/2016, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng ban Ban chỉ đạo cùng với các đồng chí trong Ban chỉ đạo Chiến dịch HSSV ĐHĐN tình nguyện hè đã đi thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện của Đoàn trường Đại học Bách khoa tại xã Hòa Sơn, Đoàn trường Đại học Sư phạm tại xã Hòa Nhơn, Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ và Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Và từ ngày 14 - 17/7/2016, Ban chỉ đạo cũng đã đi thăm và tặng quà các chiến sĩ tình nguyện tại huyện Mộ Đức - tỉnh Quảng Ngãi (Đoàn Cơ quan ĐHĐN), huyện Tây Giang - tỉnh Quảng Nam (Đoàn trường Đại học Kinh tế) và huyện Tu mơ rông - tỉnh Kon Tum (Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum).

 


Ban chỉ đạo thăm và tặng quà tại mặt trận xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang do Đoàn trường Đại học Sư phạm đảm nhận

 

Tại các điểm đóng quân, sau khi nghe báo cáo của Bí thư Đoàn trường các đơn vị thành viên, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã ghi nhận những đóng góp, sự cố gắng và nhiệt tình các bạn tình nguyện viên. Đồng thời Thầy cũng dặn dò các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho từng đội hình tham gia và nỗ lực hơn nữa trong những ngày còn lại để giúp đỡ nhân dân tại địa phương. Trong chuyến thăm lần này, PSG.TS. Ngô Văn Dưỡng cũng đánh giá cao tinh thần của các bạn tình nguyện viên và đặc biệt là công tác kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú tại các mặt trận.Kết nạp Đảng viên cho 5 đoàn viên ưu tú của trường Đại học Kinh tế     Kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú của trường Cao đẳng Công nghệ

 

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh là môi trường giáo dục để mỗi đoàn viên, sinh viên cống hiến và trưởng thành. Qua chiến dịch, đã phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét kết nạp. Chiến dịch năm nay có 09 đoàn viên ưu tú của trường Đại học Kinh tế và trường Cao đẳng Công nghệ đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. 

 

Ban chỉ đạo lên thăm và tặng quà tại mặt trận xã Hoà Sơn - huyện Hoà Vang do đoàn trường Đại học Bách khoa đảm nhậnBan chỉ đạo thăm và tặng quà tại mặt trận huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi do Đoàn Cơ quan ĐHĐN đảm nhậnBan chỉ đạo thăm và tặng quà tại mặt trận xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang do Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ đảm nhậnBan chỉ đạo thăm và tặng quà tại mặt trận huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam do Đoàn trường Đại học Kinh tế đảm nhận


Và để khuyến khích các tình nguyện viên thực hiện tốt hơn công tác dân vận trên địa bàn miền núi khó khăn, Ban chỉ đạo chiến dịch HSSV ĐHĐN tình nguyện hè năm 2016 đã tặng những món quà động viên các tình nguyện viên tại tất cả các mặt trận trong chiến dịch. Chuyến thăm lần này đã thể hiện được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng trong chương trình Chung sức cộng đồng năm 2016.

Tin từ Văn phòng Đoàn Thanh niên ĐHĐN - tuoitredhdn.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH