CỔNG THÔNG TIN CÁN BỘ

Giám đốc Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) đến thăm và làm việc với Đại học Đà Nẵng (24-04-2012)

Chiều ngày 23 tháng 4 năm 2012, Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) có buổi làm việc với TS. Lynne A. McNamara - Giám đốc Điều hành VEF và TS. Nguyễn Thị Thanh Phượng - Trưởng Đại diện VEF tại Việt Nam.

Trong buổi tiếp đoàn có PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Lê Kim Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, ThS. Nguyễn Hữu Hiển - Phó Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế, ThS. Hồ Phan Hiếu - Phó Chánh Văn phòng ĐHĐN và các chuyên viên liên quan.

Sau lời chào đón nồng nhiệt của PGS.TS. Đoàn Quang Vinh, TS. Lynne A. McNamara bày tỏ lời cám ơn chân thành đến ĐHĐN đã đồng ý và sẵn sàng phối hợp với VEF tổ chức Hội nghị Cựu học viên VEF (VEF Alumni Conference) - lần thứ 4 vào tháng 8/2012.

Trong buổi làm việc hai bên đã thảo luận và thống nhất một số vấn đề liên quan đến việc tổ chức Hội nghị:

  • Nội dung chương trình dự kiến của Hội nghị.
  • Tiếp tục liên hệ qua email để sớm thống nhất nội dung chương trình và thành phần khách mời tham dự.
  • Cam kết sẽ nổ lực hết mình giúp để tổ chức thành công Hội nghị Cựu học viên VEF vào tháng 8 đến, góp phần giới thiệu hình ảnh Thành phố Đà Nẵng nói chung và Đại học Đà Nẵng nói riêng đến với Ban Quản trị VEF và các nhà khoa học uy tín.

Hội nghị Cựu học viên VEF sẽ giúp các Nghiên cứu sinh của VEF và các nhà khoa học có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, chia sẽ với nhau giữa các nhóm nghiên cứu, các cá nhân để có được mối quan hệ gắn bó trong tương lai và hy vọng qua sự kiện lần này sẽ làm tăng thêm mối liên hệ, hợp tác giữa ĐHĐN và VEF ngày càng phát triển trong tương lai.

Bài viết khác

> Tài liệu ôn tập tuyển dụng viên chức đợt 3 năm 2013

> Kỷ niệm 25 năm thành lập, Khoa Điện tử-Viễn thông, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đón nhận trọng trách mới : Là “một trong những hạt nhân”, góp phần xây dựng thành công ĐH Nghiên cứu

> Công đoàn Cơ quan ĐHĐN với Sinh hoạt Quốc tế Thiếu nhi 01/6

> Hội nghị Công đoàn Đại học Quốc gia, Đại học Vùng và Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2013 tại Đại học Huế

> Hội nghị tập huấn Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Giáo dục Đại học tại Vũng Tàu

> Đại học Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Quý Tỵ 2013 và chúc mừng các Tân Phó Giáo sư, Tân Tiến sĩ năm 2012

> Chúc mừng năm mới Xuân Quý Tỵ - 2013

> Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012 – 2015

> Kỷ niệm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ: 50 năm bền tâm gìn giữ ngọn lửa tinh thần Nhất nghệ tinh!

> Hội nghị khoa học Đại học Đà Nẵng lần thứ V năm 2012