Chiều ngày 23 tháng 4 năm 2012, Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) có buổi làm việc với TS. Lynne A. McNamara - Giám đốc Điều hành VEF và TS. Nguyễn Thị Thanh Phượng - Trưởng Đại diện VEF tại Việt Nam.

Trong buổi tiếp đoàn có PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Lê Kim Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, ThS. Nguyễn Hữu Hiển - Phó Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế, ThS. Hồ Phan Hiếu - Phó Chánh Văn phòng ĐHĐN và các chuyên viên liên quan.

Sau lời chào đón nồng nhiệt của PGS.TS. Đoàn Quang Vinh, TS. Lynne A. McNamara bày tỏ lời cám ơn chân thành đến ĐHĐN đã đồng ý và sẵn sàng phối hợp với VEF tổ chức Hội nghị Cựu học viên VEF (VEF Alumni Conference) - lần thứ 4 vào tháng 8/2012.

Trong buổi làm việc hai bên đã thảo luận và thống nhất một số vấn đề liên quan đến việc tổ chức Hội nghị:

  • Nội dung chương trình dự kiến của Hội nghị.
  • Tiếp tục liên hệ qua email để sớm thống nhất nội dung chương trình và thành phần khách mời tham dự.
  • Cam kết sẽ nổ lực hết mình giúp để tổ chức thành công Hội nghị Cựu học viên VEF vào tháng 8 đến, góp phần giới thiệu hình ảnh Thành phố Đà Nẵng nói chung và Đại học Đà Nẵng nói riêng đến với Ban Quản trị VEF và các nhà khoa học uy tín.

Hội nghị Cựu học viên VEF sẽ giúp các Nghiên cứu sinh của VEF và các nhà khoa học có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, chia sẽ với nhau giữa các nhóm nghiên cứu, các cá nhân để có được mối quan hệ gắn bó trong tương lai và hy vọng qua sự kiện lần này sẽ làm tăng thêm mối liên hệ, hợp tác giữa ĐHĐN và VEF ngày càng phát triển trong tương lai.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH