Sáng ngày 17/9 tại Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo Du học Nhật Bản do SANPOU Co.Ltd phối hợp cùng Đại học Đà Nẵng tổ chức.

Đại diện các trường đến từ Nhật đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích cho các bạn trẻ. - Ảnh: T.N

Tham gia Hội thảo đợt này có 11 trường đến từ nhiều vùng của Nhật Bản. Khối Đại học có các trường:

- Gakushuin Women’s College (với các chuyên ngành tiếng Nhật, Giao tiếp văn hóa)
- University of East Asia (Khoa học con người (Nhân học), Khoa Y học, Khoa Nghệ thuật)
- Teikyo University (với các ngành: Y, Dược, Kinh tế, Luật, Văn, Ngoại ngữ, Giáo dục, Khoa học, Kĩ thuật y tế, Kỹ thuật y tế Fukuoka)

Phát biểu của ông Hiroyuki Ouchi (đại diện SANPOU Co.Ltd) và các Thầy cô đại diện các Trường Nhật. -Ảnh: T.N

Khối Trường chuyên môn có các trường:

- An Language School (tiếng Nhật)

- MANABI Japanese Language Institute (tiếng Nhật)

- Unitas Japanese Language School (tiếng Nhật)

- SHINJUKU GYOEN GAKUIN (tiếng Nhật)

http://ictdanang.vn/images/stories/chon_DSC_4993.JPG

Các bạn trẻ rất quan tâm đến nội dung Hội thảo lần này. -Ảnh: T.N

- Mito International Japanese Language School (tiếng Nhật)

- ALCC TOKYO ACADEMY (tiếng Nhật)

- Asia Education Company (tiếng Nhật)

- West Tokyo International College (tiếng Nhật)

- STG International College (tiếng Nhật)

- SANKO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL TOKYO (tiếng Nhật)

- Shinshirakawa International Education Academy (tiếng Nhật)

Đặc biệt, ở góc tài liệu là không gian dành cho Kansai University giới thiệu về trường mình (đây là đại học đa ngành: Pháp luật; Văn học; Kinh tế; Thương mại; Xã hội; Sáng tạo chính sách; Ngoại ngữ; Sức khỏe cộng đồng; Thông tin tổng hợp; An toàn xã hội; Khoa học & kỹ thuật hệ thống; Kỹ thuật môi trường đô thị; Kỹ thuật hóa học đời sống).

“Những buổi hội thảo như thế này rất có ích cho chúng em, những học sinh năm cuối, đã học ngoại ngữ Nhật, muốn tìm hiểu về môi trường học tập tại Nhật. Qua hội thảo, chúng em được tư vấn trực tiếp, các thắc mắc liên quan đến đời sống, sinh hoạt, phong tục, học phí, tìm việc làm thêm… đều được các Thầy Cô trả lời cụ thể.

Em đang có nguyện vọng du học Nhật ngành Quản trị kinh doanh và mai này, em cũng khởi nghiệp bằng năng lực chuyên môn từ môi trường đào tạo Nhật ngữ, hoặc xin vào làm việc ở các Công ty Nhật hoạt động tại Việt Nam. Em thấy các nhà đầu tư Nhật rất quan tâm đến Việt Nam và ngày càng có nhiều Công ty Nhật xúc tiến đầu tư, đặc biệt là ngay tại Đà Nẵng”  - bạn Nguyễn Thanh Nguyên, lớp 12/30 trường THPT Phan Châu Trinh chia sẻ.

“Đại học Đà Nẵng là một đại học đa ngành, đa lĩnh vực và rất phong phú về bậc, về hệ đào tạo. Trong đó, bao gồm cả các hoạt động hợp tác quốc tế liên quan đến đào tạo.

Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường học tập và trang bị kỹ năng tốt nhất để các bạn trẻ tự tin khởi nghiệp hay hội nhập vào thị trường lao động một cách hiệu quả. Nếu nói TP Đà Nẵng là nơi đáng sống thì Đại học Đà Nẵng là nơi hoàn toàn đáng tin cậy để các bạn theo học, hoặc chọn học ở các trường, viện là đối tác giáo dục - đào tạo của chúng tôi.

Tất cả đều rất đáng tin cậy.

Hội thảo du học hôm nay được mở là vì các bạn, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn để hoàn thiện và phát triển năng lực tự thân của mình. Chúc các bạn chọn được ngôi trường phù hợp với mình” – TS. Hoàng Hải, Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế, Đại học Đà Nẵng phát biểu tại hội thảo. 

Theo ictdanang.vn

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH