Vào lúc 9h00 ngày 19/9/2016, tại Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đã diễn ra lễ khai mạc chương trình hợp tác quốc tế Learning Express giữa Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN và Trường Đại học Singapore Polytechnic.

Đây là chương trình hợp tác giữa sinh viên hai nước nhằm thực hiện các dự án khoa học để giúp đỡ các làng nghề truyền thống ở Đà Nẵng khắc phục những khó khăn vốn có. Trước khi thực hiện dự án, Đoàn Trường đã kết hợp với Trường đại học Singapore Polytechnic thực hiện việc tuyển chọn kỹ lưỡng những sinh viên ưu tú nhất để sang Singapore học tập phát triển kỹ năng Design Thingking cùng với các cán bộ của Trường Đại học Bách khoa. Đây được xem là một trong những chương trình quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh về hợp tác quốc tế của Đoàn trường Đại học Bách khoa.

Bắt đầu buổi lễ khai mạc là chương trình văn nghệ đặc sắc với tà áo dài Việt Nam để chào đón các giáo sư và các bạn sinh viên Trường đại học Singapore Polytechnic. Sau đó, một tiết mục giao lưu văn nghệ giữa sinh viên hai nước được trình diễn trong không khí vui tươi, thân ái.

 

Sau khi thưởng thức biểu diễn, PGS.TS Trương Hoài Chính – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng tất cả giảng viên và sinh viên Trường Đại học Singapore Polytechnic. Sau đó, ông Soh Chee Meng – Giảng viên Trường Đại học Singapore Polytechnic cũng đã đáp lại bằng những chia sẻ, suy nghĩ của mình và nêu rõ những mục tiêu chính của Chương trình Learning Express.

PGS.TS Trương Hoài Chính và ông Soh Chee Meng phát biểu tại buổi lễ

Trong phần cuối cùng của Lễ khai mạc, PGS.TS Trương Hoài Chính và Ông Soh Chee Meng đã đại diện hai Nhà Trường trao những phần quà lưu niệm.

 

Tất cả cán bộ và sinh viên của hai Trường chụp ảnh lưu niệm

Tin từ Trường Đại học Bách khoa

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH