Sáng ngày 23/9/2016, Phân Hiệu Đại học Đà Nẵng Tại Kon Tum long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

Tham dự Lễ, về phía lãnh đạo địa phương có Ông Lại Xuân Lâm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng cùng lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Ban Tổ chức – Cán bộ, Đào tạo, Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Đại học Đà Nẵng.

Dự Lễ khai giảng còn có đại diện lãnh đạo các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trường phổ thông trung học và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Đặc biệt, có sự hiện diện của Quý phụ huynh và lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Tỉnh đến dự và đưa tin buổi Lễ.

Phân hiệu cũng được vinh dự đón nhận nhiều lẵng hoa tươi thắm của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Kon Tum; Thành ủy Kon Tum và các sở, ngành, Đại học Đà Nẵng, các trường thành viên ĐHĐN, các trường và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum chúc mừng.

Về phía Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum có PGS.TS. Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Phi Hùng, Phó Giám Đốc Phân hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện gần 2.000 sinh viên của Phân hiệu tham dự. 


Quang cảnh toàn buổi Lễ

Mở đầu Lễ Khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 do Đoàn Thanh niên Phân hiệu biểu diễn.

 

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã khái quát những thành tích, kết quả nổi bật mà tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời xác định mục tiêu phấn đấu cho năm học tới. Năm học 2016 – 2017, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng và sự đồng thuận, thống nhất cao trong cán bộ, viên chức, sinh viên nhà trường, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đặt ra trên các lĩnh vực: chính trị tư tưởng, đào tạo, nghiên cứu khoa học, quan hệ doanh nghiệp, hợp tác quốc tế, tổ chức nhân sự, tài chính, xây dựng cơ sở vật chất, khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác học sinh – sinh viên...

Tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm học qua, hướng tới mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực, chất lượng cao, lấy người học làm trung tâm và đáp ứng nhu cầu của xã hội, năm học 2016 – 2017, nhà trường tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo; hoàn thiện, cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên; xây dựng và triển khai mô hình đào tạo theo định hướng ứng dụng; đổi mới công tác quản lý, kiện toàn cơ cấu tổ chức, bộ máy nhân sự, đảm bảo mọi hoạt động của nhà trường đi vào nề nếp, chính quy và hiệu quả; xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, chú trọng bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ trẻ; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu… PGS.TS. Đặng Văn Mỹ đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển của Đại học Đà Nẵng nói chung và của nhà trường nói riêng, tiếp tục đưa nhà trường trở thành một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học chất lượng cao của khu vực Tây Nguyên và cả nước.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, PGS.TS. Đặng Văn Mỹ gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền địa phương tỉnh Kon Tum, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói riêng và cả nước nói chung đã có những đóng góp, hỗ trợ và giúp đỡ để Phân hiệu từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh Tây Nguyên.

Chào mừng các tân sinh viên, Giám đốc Phân hiệu đã đánh giá cao những nỗ lực to lớn khi các em vượt qua kỳ thi tuyển sinh quốc gia đầy cam go và thử thách để chính thức trở thành sinh viên của Phân hiệu. Thầy mong các em cố gắng phấn đấu để nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới và tìm cho mình một phương pháp học tập hiệu quả. Phân hiệu sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em yên tâm học tập.

PGS.TS. Đặng Văn Mỹ – Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai mạc buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Kon Tum, Ông Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chúc mừng những thành quả nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, nêu một số nhiệm vụ trọng tâm Phân hiệu cần tập trung thực hiện trong năm học mới để phát huy hơn nữa vai trò đào tạo nguồn nhân lực cho Kon Tum và các tỉnh Tây nguyên: Tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên; không ngừng nâng cao và đổi mới chất lượng dạy và học trong nhà trường. Đồng thời, đồng chí khẳng định chính quyền địa phương sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để Phân hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đánh giá cao thành quả mà thầy và trò Phân hiệu đã đạt được trong năm học 2015-2016: “Qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã khẳng định được học hiệu của mình và trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín của khu vực Tây Nguyên. Đặc biệt, trong những năm gần đây, với sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên, Phân hiệu đã có những bước tiến đáng kể trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội”. Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban Giám đốc, sự đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ, viên chức Phân hiệu và sự nỗ lực học tập của sinh viên, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum sẽ tiếp tục phát triển về quy mô và chất lượng đào tạo, tiếp tục nâng cao học hiệu của mình để trở thành địa chỉ đào tạo uy tín của khu vực Tây Nguyên nói riêng và khu vực tam giác Việt Nam – Lào – Campuchia nói chung.

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng

Chào mừng các tân sinh viên, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã đánh giá cao những nỗ lực to lớn khi các em vượt qua kỳ thi tuyển sinh quốc gia đầy cam go và thử thách để chính thức trở thành sinh viên của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. PGS.TS Ngô Văn Dưỡng khẳng định: Trở thành sinh viên của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, của Đại học Đà Nẵng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào lớn của mỗi tân sinh viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào lớn của gia đình, bạn bè và người thân của các em. Vì vậy, mỗi sinh viên phải nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện để xứng đáng với niềm vinh dự đó. Đối với các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng mong muốn các em vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, học tập nâng cao trình độ, tham gia đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, của nhà trường. Phân hiệu tại Kon Tum và Đại học Đà Nẵng luôn sát cánh cùng các em, trang bị cho các em kiến thức và kỹ năng tốt nhất để các em làm hành trang bước vào đời. PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng chúc các tân sinh viên, tân kỹ sư, tân cử nhân sớm gặt hái được những thành công trong học tập và trong cuộc sống.

Năm học 2015 – 2016, được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, các ngành, Đại học Đà Nẵng và sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, tập thể cán bộ, giảng viên Phân hiệu đã đạt được nhiều thành tích quan trọng: toàn Phân hiệu có 7 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 4 cá nhân và 1 tập thể có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng, 2 tập thể lao động xuất sắc được Đại học Đà nẵng khen; 11 cá nhân được nhận bằng khen của Giám đốc Phân hiệu, 10 đơn vị đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và 100% cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc được nhận Giấy khen của Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Cũng trong năm học này, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã vinh dự đón nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Giám đốc Đại học Đà Nẵng tặng Bằng khen.

ThS. Nguyễn Ngọc Hùng công bố quyết định các cán bộ, giảng viên của Phân hiệu đạt thành tích cao trong công tác được khen thưởng

Các cán bộ, giảng viên được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Các cán bộ, giảng viên nhận giấy khen từ Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

Tập thể Phòng hành chính - Tổng hợp nhận giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng

ThS. Nguyễn Việt Tuấn - Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định khen thưởng cho các em sinh viên có kết quả học tập tốt, các em sinh viên nghèo vượt khó, các em sinh viên DTTS đã nỗ lực trong học tập,…  Ngoài ra, sinh viên của Phân hiệu còn nhận được nhiều suất học bổng trị giá hơn 45 triệu đồng và tặng phẩm có giá trị từ phía các đơn vị tài trợ: 10 suất Học bổng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Kon Tum; 10 suất học bổng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank; 10 suất học bổng của công ty Bảo Việt tỉnh Kon Tum; 10 suất học bổng của Công ty Viễn thông Quân đội Viettel – Chi nhánh Kon Tum; 03 suất học bổng của Công ty TNHH Minh Quốc; 06 suất học bổng của Công ty viễn thông Mobifone – Chi nhánh Kon Tum; 05 suất học bổng của Cơ sở chế biến cà phê Thanh Hương. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình học tập của các bạn sinh viên. Phần thưởng là sự ghi nhận của nhà trường đồng thời cũng là vinh dự của các sinh viên và gia đình.

TS. Trần Đình Khôi Quốc, Trưởng ban Đào tạo Đại học Đà Nẵng trao thưởng cho sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Phân hiệu năm 2016

PGS.TS. Đặng Văn Mỹ, Giám đốc phụ trách Phân hiệu trao học bổng Hessen – Cộng hòa Liên bang Đức cho sinh viên Bùi Thị Hường

Bà Hà Thị Thanh Hòa, trưởng phòng Dịch vụ Marketing Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Kon Tum trao học bổng cho sinh viên

Ông Dương Hoàng Tiến, Trưởng phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kon Tum trao học bổng cho sinh viên

Giám đốc Công ty Bảo Việt tỉnh Kon Tum trao học bổng cho sinh viên

Ông Phạm Hồng Lành, Giám đốc chi nhánh Viettel Kon Tum trao học bổng cho sinh viên

Đại diện Công ty Viễn thông Mobifone – Chi nhánh Kon Tum trao học bổng cho sinh viên

Ông Đoàn Thế Tiến – Phó giám đốc Công ty TNHH Minh Quốc trao học bổng cho sinh viên


Bà Ngọc Hương – Đại diện Cơ sở chế biến cà phê Thanh Hương trao học bổng cho sinh viên

Em Thi Lý Linh lớp K10TT, đại diện cho các tân sinh viên phát biểu cảm tưởng, chia sẻ niềm tự hào khi được là sinh viên của Phân hiệu; hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô.


Phát biểu của Tân sinh viên Thi Lý Linh lớp K10TT

Lễ Khai giảng năm học mới 2016 – 2017 của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

Tin từ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH