Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng là một trong ba trường đại học chuyên ngữ, một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên của cả nước hoàn thành kiểm định và được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ đáp ứng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Chiều ngày 04/10/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp Sau Đại học khóa 33.

 
PGS. TS. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho hay: “Nhà trường luôn xác định đào tạo sau đại học là đào tạo tinh hoa, thể hiện đẳng cấp của một cơ sở giáo dục đại học, nhất là trong bối cảnh Nhà trường đã từng bước phát triển theo định hướng ứng dụng và nghiên cứu theo chiến lược phát triển chung của Đại học Đà Nẵng. Vì vậy, chất lượng đào tạo, đặc biệt là đào tạo sau đại học luôn được đặt lên hàng đầu. Các lớp sau đại học khóa 33 gồm 2 nghiên cứu sinh ngành Ngôn ngữ Ạnh, 15 học viên cao học ngành Ngôn ngữ Anh và 05 học viên Cao học ngành Ngôn ngữ Pháp. Đa phần các anh, chị là cựu sinh viên từng học dưới mái trường này. Mỗi người một điều kiện, mỗi người một hoàn cảnh, tất cả đều vất vả với công việc thường ngày nhưng tôi tin tưởng rằng khóa học này là một trong những khóa học thành công bởi lẽ các anh chị trúng tuyển đều xem việc học, nghiên cứu ngoại ngữ là nhu cầu thực thụ nhằm trang bị kiến thức, nâng cao hiệu quả công việc trong bối cảnh quá trình hội nhập của nước ta đang diễn ra ngày càng sâu rộng.”
 
TS. Ngũ Thiện Hùng phát biểu
 
Cũng tại buổi lễ, TS. Ngũ Thiện Hùng - Trưởng Khoa tiếng Anh gửi lời chúc mừng tới các học viên, nghiên cứu sinh mới trúng tuyển. Đồng thời nhấn mạnh, kết quả này là sự tiếp bước truyền thống vẻ vang của nhà trường, là niềm tự hào của thầy cô giáo, học viên, sinh viên cũng như khẳng định vững chắc vai trò, vị thế của nhà trường trong hệ thống giáo dục đào tạo nước nhà.
 
        
TS. Huỳnh Ngọc Mai Kha công bố quyết định trúng tuyển đối với 2 nghiên cứu sinh và 20 học viên cao học khóa 33
 
Trong khuôn khổ buổi lễ, TS. Huỳnh Ngọc Mai Kha - Trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển đối với 2 nghiên cứu sinh và 20 học viên cao học khóa 33 và trình bày chi tiết chương trình, nội dung và kế hoạch đào tạo giúp các nghiên cứu sinh và học viên cao học hiểu rõ hơn về những yêu cầu và điều kiện học tập.
 
Tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường
 
Tròn 15 năm là cơ sở giáo dục đại học thành viên dưới mái nhà chung Đại học Đà Nẵng, năm đầu tiên thực hiện chu kỳ mới sau khi đã được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã và đang gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong sự nghiệp trồng người. Là cơ sở giáo dục đại học có bề dày uy tín và chất lượng cùng sự nhiệt huyết trong giảng dạy và hướng dẫn của đội ngũ giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ, chương trình đào tạo Sau Đại học của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng sẽ góp phần đào tạo ra những nhà nghiên cứu, những nhà khoa học đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển của đất nước.
 
Các nghiên cứu sinh và học viên cao học chụp hình lưu niệm
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHĐN - ufl.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH