Hòa trong không khí hân hoan, tưng bừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), chiều ngày 14/10/2016, Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng (CQ ĐHĐN) đã tổ chức buổi họp mặt. Gần 100 cán bộ, viên chức nữ CQ ĐHĐN lại có cơ hội được gặp nhau chuyện trò và giao lưu văn nghệ.
Cùng đến chung vui với các cán bộ có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ - ĐHĐN và đại diện Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Cơ quan ĐHĐN.
PGS.TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu tại buổi họp mặt
Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ ĐHĐN đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nắm giữ nhiều cương vị quan trọng trong các đơn vị, phòng ban của ĐHĐN.  
Tiết mục đơn ca “Cảm ơn tình yêu” của chị Vũ Quyên – Trung tâm Thông tin Học liệu, ĐHĐN
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng đã gửi những lời chúc mừng đến toàn thể nữ CBCCVC và người lao động thuộc Cơ quan ĐHĐN, đồng thời cho biết lãnh đạo ĐHĐN luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các chị em có cơ hội phát triển sự nghiệp và cống hiến nhiều hơn nữa cho ĐHĐN, hoàn thành thiên chức đối với gia đình và không ngừng đóng góp cho xã hội.
Tiết mục trình diễn Yoga của chị Thanh Hoàng – Trung tâm Đào tạo Thường xuyên, ĐHĐH
Cán cán bộ nữ tham gia trò chơi giao lưu
Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn
Tin, ảnh: Thanh Nhã – VP ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH