CỔNG THÔNG TIN CÁN BỘ

Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao CBVC Đại học Đà Nẵng lần thứ II - năm 2012 (07-05-2012)

Sáng ngày 05/5/2012, tại Trung tâm Giáo dục Thể chất - 62 Ngô Sĩ Liên - Liên Chiểu - Đà Nẵng, đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao CBVC Đại học Đà Nẵng lần thứ II - năm 2012. Tham dự lễ khai mạc có sự tham dự của bà Đặng Thị Kim Liên, Uỷ viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng,  lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; PGS.TS. Đoàn Quang Vinh, Phó Giám đốc ĐHĐN, các đồng chí lãnh đạo ĐHĐN và lãnh đạo các Trường, các đơn vị trực thuộc ĐHĐN; đại diện lãnh đạo đơn vị tài trợ công ty ô tô Trường Hải. Đặc biệt là sự góp mặt của gần 500 vận động viên của 8 đơn vị: Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Sự phạm, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Trường Cao đẳng Công nghệ, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin và Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc đại hội, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh nhấn mạnh: Trong thời gian qua, được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng và chính quyền của các đơn vị phong trào thể dục thể thao đã có sự chuyển biến rõ nét, sự đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học môn giáo dục thể chất được đảm bảo. Đại hội tổ chức lần này quy tụ với số lượng cán bộ viên chức đông nhất tranh tài gồm 6 nội dung thi đấu. Đây cũng là một minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị thuộc ĐHĐN. Chúng ta đều rất vui mừng nhận thấy rằng cả 8 đơn vị thành viên đều tham gia một cách nhiệt tình, tuyển chọn được những vận động viên mạnh nhất về dự Đại hội hôm nay. Đây cũng là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện thể dục thể thao của các đơn vị, thông qua các trận thi đấu, các cuộc tiếp xúc, giao lưu tạo nên không khí sôi nổi để phong trào rèn luyện thể chất của CBVC ngày càng nâng cao và phát triển.

PGS.TS. Đoàn Quang Vinh phát biểu khai mạc Đại hội TDTT CBVC ĐHĐN lần II năm 2012

Đại hội TDTT CBVC ĐHĐN lần thứ II - năm 2012 diễn ra từ ngày 05/5/2012 đến ngày 19/5/2012 với các nội dung thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, bóng bàn và cờ tướng.

Đại hội TDTT CBVC ĐHĐN là hoạt động nhằm tăng cường sự giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau của CBVC trong toàn ĐHĐN, thông qua hoạt động này tuyển chọn các vận động viên có tài năng thể thao tham dự các giải thể dục thể thao do thành phố Đà Nẵng và  Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Một số hình ảnh về lễ khai mạc:

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

> Tài liệu ôn tập tuyển dụng viên chức đợt 3 năm 2013

> Kỷ niệm 25 năm thành lập, Khoa Điện tử-Viễn thông, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đón nhận trọng trách mới : Là “một trong những hạt nhân”, góp phần xây dựng thành công ĐH Nghiên cứu

> Công đoàn Cơ quan ĐHĐN với Sinh hoạt Quốc tế Thiếu nhi 01/6

> Hội nghị Công đoàn Đại học Quốc gia, Đại học Vùng và Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2013 tại Đại học Huế

> Hội nghị tập huấn Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Giáo dục Đại học tại Vũng Tàu

> Đại học Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Quý Tỵ 2013 và chúc mừng các Tân Phó Giáo sư, Tân Tiến sĩ năm 2012

> Chúc mừng năm mới Xuân Quý Tỵ - 2013

> Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012 – 2015

> Kỷ niệm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ: 50 năm bền tâm gìn giữ ngọn lửa tinh thần Nhất nghệ tinh!

> Hội nghị khoa học Đại học Đà Nẵng lần thứ V năm 2012