Chiều ngày 20/10/2016, tập đoàn giáo dục hàng đầu của Canada - CINEC Group do ông Tom Harris – Giám đốc các trường quốc tế tại British Columbia làm trưởng đoàn, và các thành viên khác gồm ông Harvey Su – Phó Giám đốc Tập đoàn CINEC, bà Cindy Tang – Điều phối viên chương trình và ông Andy Dong – Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á đã đến thăm và làm việc với Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN).
Toàn cảnh buổi làm việc
Đại diện Tập đoàn CINEC tại buổi làm việc
Chia sẻ tại buổi làm việc, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh: “Là một trong ba ĐH vùng trọng điểm của cả nước, ĐHĐN đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao không chỉ cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Nhiều cựu sinh viên của ĐHĐN đến nay đã và đang làm việc, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp và tổ chức khắp cả nước”. 
Một trong các đơn vị thành viên của ĐHĐN, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) cũng đang trong lộ trình xúc tiến thành Trường ĐH Việt-Anh, sẽ là một trong các trường ĐH quốc tế hàng đầu của Việt Nam.
PGS.TS Đoàn Quang Vinh trao đổi với ông Tom Harris
Được biết, Tập đoàn CINEC được thành lập vào năm 2003, bao gồm một nhóm tích hợp các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm và tận tâm. Tập đoàn chuyên cung cấp một loạt các chương trình giáo dục ngắn và dài hạn trong và ngoài nước. Thông qua các mối quan hệ hợp tác với Bộ Giáo dục & Đào tạo và các cơ sở giáo dục, CINEC Group thúc đẩy trao đổi giáo dục và văn hóa ở nhiều nước trên thế giới thông qua các chương trình khác nhau như: Chương trình Giáo dục British Columbia toàn cầu, Chương trình học Offshore Alberta, giáo viên và giáo dục chuyên nghiệp, các chương trình dự bị đại học và chương trình tiếng Anh chuẩn của Canada.
Đồng thời, CINEC Group cũng cung cấp cho các sinh viên quan tâm đến du học với một loạt các dịch vụ từ các ứng dụng học tập, thủ tục visa du học và nhập cư.
Dù mới chỉ thành lập nhưng CINEC Group đã nhanh chóng có được danh tiếng vì cung cấp các dịch vụ giáo dục đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.
Qua những thông tin trao đổi, hai bên đã thảo luận về những cơ hội hợp tác trong tương lai như tìm kiếm các cơ hội để trao đổi sinh viên và giảng viên. Đặc biệt là kết hợp giảng dạy tiếng Anh và trao đổi văn hóa.
PGS.TS Đoàn Quang Vinh tặng quà lưu niệm cho Tập đoàn CINEC
Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm
Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn
Tin, ảnh: Thanh Nhã – VP ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH