Những ngày vừa qua, mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân các tỉnh miền Trung, trong đó Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị là những tỉnh chịu thiệt hại nặng nhất. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng đã phát động trong toàn thể đoàn viên, thanh niên, sinh viên Đại học Đà Nẵng quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt.

Ngày 30/10/2016, Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà nhân dân bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Đoàn đã trao tặng 2000 cuốn vở, 250 chiếc cặp và 250 suất quà bằng tiền mặt (trị giá 200.000 đồng/suất) cho các em học sinh xã Phù Hóa; trao tặng 100 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất) cho các hộ gia đình tại xã Quảng Hợp và 50 suất quà (trị giá 400.000 đồng/suất) cho các hộ gia đình tại xã Quảng Tùng.

Đ/c Nguyễn Đức Tiến - Bí thư Đoàn Đại học Đà Nẵng trao quà cho nhân dân xã Quảng Hợp - huyện Quảng Trạch - tỉnh Quảng Bình


Đại diện Đoàn ĐHĐN và Công đoàn Cơ quan ĐHĐN trao tặng quà cho các em học sinh

Những món quà đầy ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên, sinh viên và cán bộ viên chức cơ quan Đại học Đà Nẵng mang đến cho nhân dân vùng lũ lụt đã phần nào sẻ chia những khó khăn, mất mát, giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau những thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Tin từ VP Đoàn Thanh niên ĐHĐN - tuoitredhdn.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH