Khóa học “Preparing for Work after University” dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

07/11/2016

Gần 100 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tham dự khóa học “Preparing for Work after University được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Khóa học diễn ra từ ngày 25/10/2016 đến ngày 03/11/2016” do Thầy Võ Văn Thành Nhân và cô Elena Forato giảng dạy. 

TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ tặng hoa và quà cho các chuyên gia.
Khóa học được chia làm 2 đợt: đợt 1 từ ngày 25-28/10/2016, đợt 2 từ ngày 31/10-3/11/2016 đã giúp sinh viên tìm hiểu và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trước khi ra trường, giúp các em trở thành những ứng viên lý tưởng trong mắt nhà tuyển dụng và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm. Các chuyên đề được giảng dạy gồm: Kế hoạch nghề nghiệp (career planning), xin việc và chuẩn bị cho phỏng vấn (Job applications and preparing for interview, kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc (working in teams).
Thầy Võ Văn Thành Nhân phát biểu tại Lễ trao chứng nhận tham gia khóa học.
Cô Elena Forato  phát biểu tại Lễ trao chứng nhận tham gia khóa học.
Cảm nhận từ khóa học, sinh viên Lương Ánh Linh- Lớp 13CNQTHCLC - Khoa Quốc Tế học chia sẻ: “Em cảm thấy khoá học thực sự bổ ích. Bản thân em rất thích thú khi tham gia từng buổi học, kiến thức rất thực tế và dễ hiểu. Phong cách chia sẻ cuốn hút, phong thái tự tin, cách tiếp cận gần gũi của Thầy Võ Văn Thành Nhân và cô Elena Forato  đã truyền lửa để sinh viên chúng em tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn xin việc, dễ dàng thuyết phục nhà tuyển dụng.” 
 
Sinh viên nhận chứng nhận tham gia khóa học.
Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Thầy Võ Văn Thành Nhân và cô Elena Forato đã làm khóa học trở nên hết sức sôi nổi. Đây là cơ hội tốt để sinh viên năm cuối Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cùng trao đổi, chia sẻ thông tin và kỹ năng tìm kiếm việc làm với những chuyên gia nước ngoài hàng đầu đã từng làm việc trong chính phủ Úc và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Thầy Võ Văn Thành Nhân và cô Elena Forato về khóa học đầy tính hấp dẫn và bổ ích này.
 
Chụp hình lưu niệm
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHĐN - ufl.udn.vn