Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2016, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định số 6507/QĐ-ĐHĐN của Giám đốc Đại học Đà Nẵng về việc bổ nhiệm lại  Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho PGS.TS. Đặng Văn Mỹ thông qua Nghị quyết số 342-NQ/DU ngày 04/11/2016 của Đảng ủy  Đại học Đà Nẵng.

Toàn cảnh buổi lễ công bố Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Về dự và chung vui với Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhân sự kiện quan trọng này, về phía Đại học Đà Nẵng có: GS.TS. Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN, PGS. TS. Lê Thành Bắc – Chánh văn phòng ĐHĐN, TS. Đoàn Gia Dũng – Trưởng ban Tổ chức cán bộ; về phía địa phương có TS. Nguyễn Đức Tuy – UVBTV Tỉnh Ủy, Ông Nguyễn Phúc Phận – Giám đốc Sở GD&ĐT Tỉnh Kon Tum, Đại diện Lãnh đạo huyện Đăk Hà, Công ty Bảo Việt Kon Tum, Mobifone Kon Tum, Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Kon Tum, Ngân hàng Vietcombank tỉnh Kon Tum.

               

 TS. Đoàn Gia Dũng – Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Đại học Đà Nẵng công bố Quyết định của Giám đốc Đại học Đà Nẵng       

Sau khi TS. Đoàn Gia Dũng – Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Đại học Đà Nẵng công bố Quyết định của Giám đốc Đại học Đà Nẵng về việc bổ nhiệm lại PGS.TS. Đặng Văn Mỹ chức Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhiệm kỳ 2015 - 2020, GS.TS. Trần Văn Nam đã thay mặt cho Ban giám đốc Đại học Đà Nẵng trao Quyết định, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Đặng Văn Mỹ. Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã nhấn mạnh: PGS.TS. Đặng Văn Mỹ là một nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp giáo dục cũng như sự phát triển của chung của ĐHĐN và đặc biệt là Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Trải qua nhiều cương vị khác nhau, PGS.TS. Đặng Văn Mỹ đã có nhiều công lao, đóng góp cho sự phát triển của ĐHĐN, đặc biệt là trong thời gian giữ trọng trách là Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Đồng chí đã cùng với tập thể Đảng ủy, lãnh đạo đưa Phân hiệu lên một bước phát triển mới, một tầm vóc mới. ĐHĐN hy vọng rằng trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Giám đốc Đặng Văn Mỹ sẽ tiếp tục đóng góp những tâm huyết, sức lực của mình cho những bước phát triển tiếp theo của nhà trường trong giai đoạn tới; sẽ kế tục xuất sắc những thành tựu Phân hiệu đã đạt được trong những năm qua".

                                                                                          

 GS.TS. Trần Văn Nam trao Quyết định, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Đặng Văn Mỹ

 GS.TS. Trần Văn Nam phát biểu tại buổi lễ                                              

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Văn Mỹ đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp của Đại học Đà Nẵng, tỉnh Kon Tum và các đơn vị, cá nhân đã giành những tình cảm, sự tin tưởng vào sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cũng như đối với cá nhân. PGS.TS. Đặng Văn Mỹ đã xác định rõ trách nhiệm của Phân hiệu trong giai đoạn mới là: Tham gia và đóng góp cho công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo mà Ngành ta đang triển khai. Đó là thực hiện tốt và hiệu quả nghiên cứu khoa học giáo dục, tham gia đóng góp và triển khai tích cực việc đổi mới chương trình giảng dạy theo định hướng ứng dụng; Làm tốt trách nhiệm và sứ mệnh là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho khu vực Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế.

      

 PGS.TS. Đặng Văn Mỹ đọc diễn văn nhận chức

Nhân dịp Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhiệm kỳ 2015 - 2020, Nhà trường nhận được nhiều lẵng hoa, điện mừng thể hiện tình cảm, chúc mừng tập thể Nhà trường và cá nhân PGS.TS. Đặng Văn Mỹ.

 Quá trình công tác của PGS.TS. Đặng Văn Mỹ 

* Từ năm 1986 đến 1990: Học và tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kinh tế thương nghiệp, tại Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng
* Từ năm 1997 đến 1998: Học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành (DESS-CAAE) về Quản trị doanh nghiệp tại Viện Đào tạo quản trị kinh doanh, thuộc Đại học Tổng hợp Nantes, Cộng hòa Pháp
* Từ năm 2003 đến 2006: Học và tốt nghiệp Thạc sĩ Nghiên cứu (MBA - Recherche) Ngành Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị chiến lược) tại Trường Quản trị Kinh doanh, thuộc Đại học Tổng hợp Quebec của Thành phố Montreal, Canada.
* Từ tháng 01/2006 đến tháng 12/2008: Phó Phòng Hành chính - Tổng hợp, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

* Từ tháng 1/2009 đến tháng 7/2011: Học nghiên cứu sinh Ngành Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Marketing chiến lược) tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Rennes (IGR-IAE de Rennes), thuộc Đại học Tổng hợp Rennes 1, Cộng hòa Pháp.
* Từ tháng 10/2010 đến tháng 8/2012: Phó Phòng Khoa học, Sau đại học và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng
* Từ tháng 09/2012 đến 06/2014: Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

* Từ 07/2014 đến nay: Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:Tin từ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum - kontum.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH