Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 17/11, các thế hệ nguyên là nhà giáo, công chức, viên chức thuộc Cơ quan Đại học Đà Nẵng (CQĐHĐN) đã nghỉ hưu có dịp tụ hội, gặp gỡ và cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác đầy kỷ niệm. Cũng nhân dịp này, Lễ công bố quyết định thành lập và Đại hội Hội cựu giáo chức (CGC) CQĐHĐN nhiệm kỳ 2016-2019 cũng đã diễn ra, tiếp tục góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục – đào tạo của ĐHĐN.

Được biết, Hội CGC ĐHĐN được thành lập từ năm 2004, đến nay đã có 05 hội cơ sở với hơn 400 hội viên, chiếm khoảng hơn 90% số cán bộ viên chức nghỉ hưu.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Bình phát biểu khai mạc và báo cáo quá trình thành lập Hội

“Bên cạnh nỗi vất vả lo toan cuộc sống, những thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức trước đây đã vượt qua khó khăn, làm tròn nghĩa vụ đào tạo nên những thế hệ tương lai có ích cho xã hội. Ngày nay, khi trở về cuộc sống đời thường, các thầy, cô, chú, bác vẫn luôn canh cánh trong lòng tâm nguyện tất cả vì sự nghiệp trồng người. Vị ngọt của trái chín hôm nay, các thầy cô đã để lại cho cành, cho gốc.”– GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN, Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN chia sẻ đầy xúc động tại Đại hội.

GS.TS Trần Văn Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành Hội CGC ĐHĐN nhiệm kỳ 2016 - 2019 gồm: Nguyễn Thị Kim Bình, Nguyễn Văn Phúc, Lê Hữu Chất, Nguyễn Bắc Nam và Nguyễn Thị Ngọc Minh.

Ban chấp hành Hội CGC ĐHĐN nhiệm kỳ 2016-2019 ra mắt Đại hội

GS.TS Trần Văn Nam tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành mới của Hội

Với phương hướng chung là xây dựng và củng cố tổ chức Hội vững mạnh, đồng thời tập hợp, đoàn kết đội ngũ CGC CQĐHĐN phát huy tài năng trí tuệ tham gia các hoạt động giáo dục đào tạo và phản biện giáo dục, nâng cao sự đóng góp trí tuệ cho sự phát triển giáo dục – đào tạo của ĐHĐN, Đại hội đã nhận được sự ủng hộ và đồng lòng của tất cả hội viên. Từ đây, các nhà giáo hưu trí của CQĐHĐN được tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình, vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo khuyến học, khuyến tài của cả nước nói chung và của ĐHĐN nói riêng.

Toàn thể hội viên biểu quyết thống nhất phương hướng tổ chức, hoạt động của Hội

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Tin, ảnh: Thanh Nhã – VP ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH