Sáng ngày 22/12/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng Toàn dân (22/12/1989-22/12/2016).

Đến dự có PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, các tổ chức đoàn thể, Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và gần 30 cán bộ viên chức nguyên là cựu quân nhân, Hội cựu chiến binh và trung đội tự vệ.

PGS.TS. Dương Quốc Cường phát biểu
Trong không khí ấm cúng và thân mật của buổi gặp mặt, các cựu quân nhân đã ôn lại những thắng lợi vẻ vang của quân đội ta trong suốt 72 năm qua, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng anh hùng của dân tộc. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS. Dương Quốc Cường chúc mừng ngày truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đồng thời, PGS.TS. Dương Quốc Cường gửi lời cảm ơn và hy vọng các đồng chí cán bộ viên chức là các cựu quân nhân tiếp tục hăng say công tác, giảng dạy và cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
PGS.TS. Dương Quốc Cường tặng hoa cho cựu quân nhân, Hội Cựu Chiến Binh và trung đội tự vệ nhân dịp lễ kỷ niệm
Buổi gặp mặt đã mang đến cho các cựu quân nhân thật nhiều cảm xúc khi cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày trong quân ngũ. Đó là cảm xúc bồi hồi và xúc động khi nhớ về những ngày chiến đấu gian khổ, là niềm tự hào với những chiến thắng vẻ vang của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ, là những ngậm ngùi nhớ về đồng đội - những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ Quốc. TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu: Sự phát triển của Đại học Ngoại ngữ hơn 30 năm qua có những đóng góp không nhỏ của những người lính trung kiên vì bình yên Tổ quốc cùng nuôi dưỡng trong mình tình yêu và nhiệt huyết với nghiệp trồng người. Chúng ta cần thể hiện phẩm chất cụ Hồ ở mỗi việc làm trong đời sống thường nhật, sẽ luôn phát huy phẩm chất của một người lính và nỗ lực hơn nữa để đóng góp xây dựng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng ngày càng phát triển.

Ông Võ Tiến - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Nhà trường phát biểu
“Buổi gặp mặt được tổ chức hằng năm là cơ hội để các cựu quân nhân có dịp ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên của những năm tháng lịch sử hào hùng. Tiếp thu những thành tựu cách mạng của các thế hệ chiến sĩ, các cựu quân nhân trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức nhiều các hoạt động thiết thực, tích cực ra sức học tập, phát huy những giá trị quý báu, đoàn kết trong công tác chính trị và giảng dạy, hết mình phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường.” - ông Võ Tiến, Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh Nhà trường phát biểu kết thúc buổi gặp mặt.
 
 
Chụp hình lưu niệm
Tin từ trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, ufl.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH