Sống có trách nhiệm hơn bằng cách nào?

Hãy đến với sự kiện “Tuần lễ thay đổi môi trường - Make a change weekend”!

Nhằm tạo ra một không gian học tập, một sân chơi trí tuệ, nêu cao tinh thần sống có trách nhiệm và góp phần thúc đẩy tư duy nghiên cứu sáng tạo, qua đó, tìm kiếm và phát triển Ý TƯỞNG XANH của học sinh, sinh viên Đà Nẵng; Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (Đại học Đà Nẵng) tổ chức sự kiện mang tên “Tuần lễ thay đổi môi trường - Make a change weekend”. 

Hòa mình vào sự kiện, nhất định bạn sẽ nhận thức rõ ràng hơn những vấn đề về môi trường đang diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam và trên toàn thế giới. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận mô hình “Kinh doanh thân thiện môi trường”, một khởi đầu rất quan trọng giúp cộng đồng trẻ tạo lập mô hình kinh doanh “xanh”.

 

Thời gian: Khai mạc vào lúc 8h30, Thứ Bảy ngày 07/01/2017;

Địa điểm: 158A Lê Lợi, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

 

Xuyên suốt sự kiện là nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra trong 2 ngày 07 và 08 tháng 01 năm 2017 tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh.

Xoay quanh chủ đề cải thiện môi trường và phát triển bền vững, “Tuần lễ thay đổi môi trường - Make a change weekend” gồm một số hoạt động chính:

-  Chế tạo sản phẩm thời trang và nội thất thân thiện với môi trường;

-  Học cách trồng cây trong thành phố;

-  Tìm hiểu mô hình xây dựng chương trình kinh doanh bền vững;

-  Thi sáng tác ảnh nhanh vì môi trường (MAC Photomarathon);

-  Workshop về các chủ đề biến đổi khí hậu – đa dạng sinh học – thực phẩm an toàn – kỹ năng sinh tồn – chế tác sáng tạo – kinh doanh thân thiện môi trường;

-  Triển lãm gian hàng của các dự án khởi nghiệp xanh, đối tác và nhà tài trợ;

"Make a change weekend" sẽ thay đổi những ngày nghỉ cuối tuần của bạn một cách vui nhộn và bổ ích. 

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại “Tuần lễ thay đổi môi trường - Make a change weekend” như “Flea market – Hội chợ xanh”; Trải nghiệm xe oto bằng tre độc đáo; v.v...

Vừa được thỏa sức sáng tạo, vừa được học cách làm ra những sản thân thiện với môi trường và chia sẻ sản phẩm của mình với mọi người. Hãy đến với “Make a change weekend” cùng tất cả đam mê va hoài bão của bạn, Ban Tổ chức không đưa ra bất kỳ điều kiện nào hay phí tham dự cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng và bất kỳ ai quan tâm.

Với mong muốn trang bị cho người tham dự những kiến thức và kỹ năng bổ ích, góp phần thay đổi thói quen sống, cách nghĩ về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, Ban Tổ chức đã tích cực chuẩn bị và sẵn sàng mang đến một sân chơi chung đầy ý nghĩa. Qua đó, tạo môi trường thuận lợi để kết nối, giao lưu giữa những đơn vị, tổ chức hoạt động vì môi trường, những nhà khởi nghiệp “xanh”, các đối tác hỗ trợ, cộng đồng doanh nhân và cộng đồng có quan tâm đến môi trường. 

Đặc biệt, “Tuần lễ thay đổi môi trường - Make a change weekend” là sự kiện giúp định hướng nghề nghiệp cho những ai đang tìm kiếm một công việc trong môi trường toàn cầu, bởi các nhà kinh doanh trên thế giới đã, đang và sẽ luôn tìm kiếm môi trường phát triển bền vững.

Biến đổi khí hậu đang diễn ra ngày một nhanh chóng và rộng khắp, vì vậy hãy cùng tham gia sự kiện “Make A Change Weekend” như một hành động thiết thực, giúp cải thiện môi trường sống của mình và để hành động của chính bạn được lan tỏa trong cộng đồng.

Tìm hiểu về Voọc Chà Vá Chân Nâu ở Sơn Trà

Đã đến lúc cần suy nghĩ về tương lai và hành động. Hãy sống có trách nhiệm hơn bằng cách cùng làm nên những thay đổi!

Và hãy đăng kí ngay bây giờ tại: https://goo.gl/LmJR1Y

---------------------------------

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh là một cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng, phát triển theo định hướng nghiên cứu và giảng dạy dựa trên mô hình của các trường đại học Vương quốc Anh.

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH