Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 sắp đến, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Đại học Đà Nẵng (CQ ĐHĐN) đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC-NLĐ) và vé xe về Tết cho sinh viên (SV) có hoàn cảnh khó khăn. 
59 triệu đồng được trao tận tay đến CBVC-NLĐ
Chiều ngày 09/01/2016, được sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn ĐHĐN đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 28 CBVC-NLĐ.
Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN cùng đại diện công đoàn các cơ sở giáo dục ĐH thành viên của ĐHĐN.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng chia sẻ: “Mặc dù giá trị quà tặng không lớn nhưng vẫn hy vọng rằng phần quà sẽ giúp mỗi CBVC-NLĐ và gia đình đón Tết vui hơn, vượt qua những khó khăn hiện tại.
PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu
Được biết, đây là hoạt động hàng năm của Công đoàn ĐHĐN. Năm này, tổng giá trị phần quà trao tặng đến các CBVC-NLĐ là 59 triệu đồng, trong đó có 07 CB thuộc mức A với phần quà trị giá 3 triệu đồng; 13 CB thuộc mức B với phần quà trị giá 2 triệu đồng và 08 CB thuộc mức C nhận phần quà trị giá 1.5 triệu đồng.
 
PGS.TS Ngô Văn Dưỡng (ảnh trên) và TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN (ảnh dưới) trực tiếp trao tận tay phần quà cho các CBVC-NLĐ
Trước đó, Công đoàn ĐHĐN cũng đã trực tiếp thăm hỏi và động viên 05 gia đình CBVC-NLĐ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
Đại diện CBVC-NLĐ gửi lời cảm ơn và chúc Tết đến đại diện Ban lãnh đạo ĐHĐN
10 vé xe về Tết cho SV có hoàn cảnh khó khăn
Cũng trong sáng cùng ngày, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh CQ ĐHĐN đã tổ chức buổi lễ trao tặng vé xe về Tết cho 10 SV có hoàn cảnh khó khăn, mỗi vé trị giá 200 ngàn đồng. Đây cũng là một trong những hoạt động của chương trình “Chuyến xe mùa Xuân – Tết sum vầy”. 
Tham dự buổi lễ sáng ngày 09/01, có TS. Nguyễn Hiệp – Trưởng ban Ban Kế hoạch Tài chính, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy CQ ĐHĐN; ThS Tôn Nữ Trà My – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHĐN, ThS Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên CQ ĐHĐN, đ/c Nguyễn Đức Bảo – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên CQ ĐHĐN cùng 150 bạn sinh viên của Khoa Y Dược, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, ĐHĐN.
Được biết, trước đó, tối ngày 08/01/2017, Đoàn Thanh niên và Hội SV ĐHĐN đã trao tặng 200 vé xe về Tết trị giá 40 triệu đồng cho các SV có hoàn cảnh khó khăn tại buổi Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV và Hội SV Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017) diễn ra tại Trường ĐH Sư phạm, ĐHĐN.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hiệp đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng một mùa Xuân an lành đến các bạn sinh viên cùng gia đình. “Với những vé xe về Tết mà Đoàn CQ trao tặng, tôi hy vọng rằng trên hành trình về quê của mỗi bạn SV sẽ luôn có sự đồng hành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, như là lời động viên, tiếp sức cho các em trong mùa xuân này...” 
 
TS. Nguyễn Hiệp phát biểu tại buổi lễ (ảnh trên) và trao tặng vé xe về Tết cho 10 bạn SV (ảnh dưới)
Cũng trong buổi lễ, Đoàn TN CQ ĐHĐN cũng đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, phong trào Đoàn, Hội năm học 2015 - 2016. Trước đó, Ban Thư ký Hội SV ĐHĐN đã tổ chức trao giấy chứng nhận “SV 5 tốt” cho 101 SV và vinh danh 20 gương “SV 5 tốt” tiêu biểu cấp Đại học Đà Nẵng. 
(Xem thêm tin tức tại http://www.udn.vn/posts/view/2804/368)
ThS Tôn Nữ Trà My trao tặng danh hiệu SV 5 tốt cấp TP cho 12 SV
Đồng chí Trần Thanh Liêm và đồng chí Nguyễn Đức Bảo đại diện Đoàn CQ ĐHĐN trao tặng danh hiệu SV 5 tốt cấp ĐHĐN cho 18 SV
Đại diện Đoàn CQ ĐHĐN trao tặng bằng khen và phần thưởng cho 24 SV có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2016 - Các bạn SV chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn
Tin, ảnh: Thanh Nhã – VP ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH