CỔNG THÔNG TIN NGUỜI HỌC

Lễ trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ bản và Công nghệ thông tin (16-05-2012)

 

Vào ngày 11/5/2012, Đại học Đà Nẵng và Đại học Nice-Sophia Antipolis đã phối hợp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ bản và Công nghệ thông tin cho 21 học viên cao học thuộc chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ giữa hai trường.

Đến dự lễ trao bằng, về phía Đại học Đà Nẵng có sự hiện diện của đại diện Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo và cán bộ của các phòng, ban, đơn vị chức năng có liên quan và các thầy cô đã tham gia giảng dạy cho lớp.

PGS.TS. Trần Văn Nam, Giám đốc ĐHĐN phát biểu

Giáo sư Marc Gaétano, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế của Trường Đại học Bách khoa thuộc Đại học Nice-Sophia Antipolis (đơn vị phụ trách đào tạo), đã đại diện cho Đại học Nice-Sophia Antipolis đến tham dự buổi lễ. Giáo sư Marc Gaétano cũng là một trong các giảng viên của Đại học Nice-Sophia Antipolis tham gia giảng dạy cho lớp.

Giáo sư Marc Gaétano trao bằng cho Tân thạc sĩ

Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ bản và Công nghệ thông tin là một trong 6 chương trình đào tạo thạc sĩ được Đại học Nice-Sophia-Antipolis mở tại Đại học Đà Nẵng. Khóa học được trao bằng hôm nay là khóa đầu tiên trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường. Đã có 26 hồ sơ đăng ký dự tuyển vào khóa này nhưng sau khi xem xét, Đại học Nice-Sophia-Antipolis chỉ chấp thuận 21 hồ sơ.

 

Tin: Ban ĐTSĐH

Bài viết khác

> Hãy là nhịp cầu kết nối bền vững tình hữu nghị Việt-Nhật, chung tay xây dựng một Việt Nam cường thịnh!

> Hội thảo tại ĐH Đà Nẵng: Góp phần hình thành Văn hóa giao thông, cần có “quy ước văn hóa” trong kinh doanh cũng như sử dụng rượu - bia!

> Chung khảo UD’s Got Talent 2013: Xứng tầm một sân chơi lớn!

> Bộ Khoa học - Nghệ thuật bang HESSEN và Tổ chức WUS tiếp tục dành tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc

> Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

> Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Huda Cup lần thứ VII năm 2013 khu vực Đà Nẵng

> Xóa danh sách liệt kê các tập tin đã mở trong Word hoặc Excel

> Xem file ảnh

> Thay đổi hình nền thư mục hay ổ đĩa bất kì

> Thay đổi cột mốc Restore