Sáng ngày 16/01/2017, đoàn Trường Đại học Thammasat, Rangsit, Thái Lan đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa trực thuộc.

Thay mặt Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Dương Quốc Cường nồng nhiệt chào đón các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Đồng thời, PGS.TS. Dương Quốc Cường đã giới thiệu khái quát sơ lược về Trường Đại học Ngoại ngữ:Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong những cơ sở giáo dục thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, là một trong 3 trường đại học chuyên ngữ, một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên của cả nước hoàn thành kiểm định và được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ đáp ứng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Kể từ khi thành lập, Nhà trường luôn coi trọng việc phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực của đội ngũ giảng viên, đẩy mạnh các hoạt động trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học, nhằm nâng cao chât lượng đào tạo thông qua nhiều loại hình hợp tác.
 
  
 
    
Trong khuôn khổ chương trình, buổi chiều cùng ngày, sinh viên 2 trường đã có buổi giao lưu, gặp mặt. Chung một sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ, chung một niềm khát khao được giao lưu và học hỏi, sau hơn hai giờ đồng hồ, những tâm hồn gặp nhau, những bước nhảy hiện đại, những điệu múa uyển chuyển, những lời ca tiếng hát đã làm thăng hoa sự gắn kết giữa sinh viên đến từ hai Trường, mang đến buổi giao lưu hơi thở ấm cúng về tình hữu nghị hợp tác.
 
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN, ufl.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH