Sáng ngày 24/01/2017, đoàn Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Đà Nẵng gồm ông Intha Vongphachanh – Lãnh sự và ông Lonphanh Phaodavanh – Bí thư thứ ba đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết Nguyên đán tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN).

Trong không khí cởi mở, tân Lãnh sự quán Lào - ông Intha Vongphachanh đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐHĐN nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu .

Đặc biệt, ông Intha Vongphachanh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo ĐHĐN đã tạo mọi điều kiện để lưu học sinh Lào được học tập tốt tại ĐHĐN. Ông còn cho biết thêm, nhiều sinh viên Lào tốt nghiệp đã trở thành những cán bộ giỏi, giáo viên giỏi, góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước.

Tại buổi đón tiếp, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc ĐHĐN cũng bày tỏ sự vui mừng khi mối quan hệ giữa ĐHĐN với Lào nói chung và các cơ sở giáo dục ĐH thành viên (CSGDĐHTV) của ĐHĐN nói riêng ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ chia sẻ thêm rằng: Ban lãnh đạo ĐHĐN luôn quan tâm, và đặc biệt luôn tìm cách để thu hút học sinh Lào, cũng như phối hợp với các CSGDĐHTV để quản lý lưu học sinh Lào tốt hơn, để các em có đầy đủ điều kiện học tập, sinh hoạt tốt hơn, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của ĐHĐN.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc ĐHĐN đại diện ĐHĐN nhận quà chúc Tết từ ông Intha Vongphachanh - Lãnh sự nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Được biết, trong lễ tốt nghiệp đợt 1 năm học 2016-2017 tại Trường ĐH Kinh tế (ĐHĐN) vừa qua, có15 lưu học sinh Lào đã hoàn thành sớm chương trình đào tạo bậc cử nhân trong 3.5 năm và tốt nghiệp trước thời hạn (đúng hạn là 4 năm). Cũng trong đợt này, 05 sinh viên Lào có thành tích tốt nhất đã được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường. Bên cạnh đó, nhiều lưu học sinh Lào còn nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào tại Trường và đạt được nhiều thành tích tốt.

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Tin, ảnh: Thanh Nhã – VP ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH