Sáng ngày 06/02/2017, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VN-UK) cho TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương.

GS.TS Trần Văn Nam trao quyết định (ảnh trái) và tặng hoa chúc mừng (ảnh phải) cho TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN gửi gắm: “Tôi mong rằng trên cương vị trọng trách mới được giao, đồng chí Mỹ Hương tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, những kinh nghiệm trong quản lý ở Trường ĐH Kinh tế, đặc biệt trong các quan hệ và kinh nghiệm của Đại biểu Quốc hội, sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng; khiêm tốn học hỏi, cầu thị, đoàn kết – đổi mới để sát cánh cùng với tập thể Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên quyết tâm thực hiện thắng lợi sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ chính trị của Viện; nâng cao uy tín học hiệu của Viện cũng như của ĐHĐN chúng ta lên một tầm cao mới.”.

GS.TS Trần Văn Nam phát biểu tại buổi lễ

Ban Giám đốc ĐHĐN và Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN tặng hoa chúc mừng TS.Nguyễn Thị Mỹ Hương

Tại buổi lễ, với những kỳ vọng mà Đảng ủy - Ban Giám đốc ĐHĐN gửi gắm, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương đã gửi lời cảm ơn và chia sẻ những kế hoạch của Viện trong giai đoạn đến:

(1) Tập trung kiện toàn bộ máy hoạt động tại Viện, chủ động tìm kiếm giảng viên và nhà nghiên cứu về công tác tại Viện, để Viện sẽ là nơi tập hợp các nhà nghiên cứu xuất sắc và là nơi thu hút các nhà nghiên cứu Việt Nam ở nước ngoài về làm việc.

(2) Tổ chức hiệu quả công tác tuyển sinh năm học 2017 – 2018 và bước đầu xây dựng thành công trung tâm tiếng Anh nhằm đảm bảo nguồn thu về tài chính, tạo tiền đề cho việc tự chủ về tài chính trong dài hạn.

(3) Tiếp tục đẩy mạnh và tăng cường hiệu quả của Trung tâm Nghiên cứu UK-ASEAN, đảm bảo Viện là nơi tạo ra nhiều kết quả nghiên cứu xuất sắc.

(4) Phát triển mạnh mẽ quan hệ hợp tác với các trường ĐH hàng đầu ở Vương quốc Anh cũng như các trường ĐH trong khu vực.

(5) Tăng cường mạnh mẽ quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trên cả hai phương diện nghiên cứu và đào tạo, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa Viện và doanh nghiệp trong quá trình đào tạo.

(6) Triển khai tuyển sinh đào tạo khóa thạc sĩ Dược học trên cơ sở hợp tác với ĐH Aston (Vương quốc Anh) và chuẩn bị cơ sở cho các chương trình đào tạo sau đại học tiếp theo.

TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương phát biểu tại buổi lễ

“Đặc biệt, tôi sẽ dành nhiều nỗ lực trong thời gian tới để phối hợp với các đối tác đẩy mạnh và hoàn thành sớm mục tiêu, kế hoạch theo cam kết ban đầu giữa hai chính phủ cũng như thực hiện Nghị quyết của Đảng Ủy Đại học Đà Nẵng trong việc thành lập ĐH Việt – Anh” – TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh chia sẻ.

Từng đảm nhiệm các chức vụ Trưởng ban Ban Hợp tác Quốc tế, Trưởng ban Ban Đảm bảo chất lượng Giáo dục, TS. Dương Mộng Hà – Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đã không ngừng nỗ lực và có những đóng góp to lớn cho Viện nói riêng, góp phần quan trọng cho sự phát triển nhanh và bền vững của ĐHĐN nói chung trong suốt nhiều năm qua.

Thay mặt cho Đảng ủy-Ban Giám đốc ĐHĐN, GS.TS Trần Văn Nam tặng hoa chúc mừng và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và ghi nhận những cống hiến to lớn của TS. Dương Mộng Hà

Được biết, TS. Dương Mộng Hà sinh ngày 01/01/1957. Theo quy định hiện hành, TS. Dương Mộng Hà đã hết tuổi quản lý và chuyển về làm công tác chuyên môn tại Khoa Cơ khí, trường ĐH Bách khoa.

Tập thể cán bộ, giảng viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh chụp ảnh lưu niệm

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Tin, ảnh: Thanh Nhã – VP ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH