CỔNG THÔNG TIN CÁN BỘ

Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng tiếp thân mật tân Tổng Lãnh sự Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh (19-05-2012)

 

 

Ngày 18 tháng 5 năm 2012, đoàn Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh do Ngài Tổng Lãnh sự John James McAnulty dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Đại học Đà Nẵng. Cùng đi với đoàn có Cô Felicity Sims và cô Lê Thị Khôi Cát. Đây là chuyến thăm Đại học Đà Nẵng đầu tiên của Ngài tân Tổng Lãnh sự John James McAnulty kể từ khi ông nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.

Tiếp đoàn tại phòng khách quốc tế về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ThS. Dương Mộng Hà - Trưởng Ban Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, ThS. Trần Hữu Phúc - Chánh Văn phòng Đại học Đà Nẵng và các chuyên viên liên quan.

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn Ngài Tổng Lãnh sự John James McAnulty cùng đoàn đã dành thời gian đến thăm Đại học Đà Nẵng. Phó Giám đốc đã giới thiệu vắn tắt về Đại học Đà Nẵng, về các hoạt động hợp tác nổi bật của ĐHĐN và các Trường Đại học Úc.

Ngài John James McAnulty chia sẻ, trước khi sang Việt Nam nhận nhiệm vụ mới, ông đã đến thăm một số Trường Đại học Úc và tất cả các trường đều nhắc đến Đại học Đà Nẵng và đánh giá cao sự năng động và tốc độ phát triển của ĐHĐN. Đặc biệt, Ngài Tổng Lãnh sự rất tán dương mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa ĐHĐN và Đại học Queensland trong thời gian qua.

Cuối buổi tiếp, PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng đã khẳng định, Đại học Đà Nẵng luôn đánh giá vai trò quan trọng trong quan hệ hợp tác với các trường Đại học Úc và mong muốn Ngài Tổng Lãnh sự là cầu nối giúp đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa ĐHĐN và các trường Đại học Úc trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục.

Bài viết khác

> Tài liệu ôn tập tuyển dụng viên chức đợt 3 năm 2013

> Kỷ niệm 25 năm thành lập, Khoa Điện tử-Viễn thông, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đón nhận trọng trách mới : Là “một trong những hạt nhân”, góp phần xây dựng thành công ĐH Nghiên cứu

> Công đoàn Cơ quan ĐHĐN với Sinh hoạt Quốc tế Thiếu nhi 01/6

> Hội nghị Công đoàn Đại học Quốc gia, Đại học Vùng và Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2013 tại Đại học Huế

> Hội nghị tập huấn Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Giáo dục Đại học tại Vũng Tàu

> Đại học Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Quý Tỵ 2013 và chúc mừng các Tân Phó Giáo sư, Tân Tiến sĩ năm 2012

> Chúc mừng năm mới Xuân Quý Tỵ - 2013

> Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012 – 2015

> Kỷ niệm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ: 50 năm bền tâm gìn giữ ngọn lửa tinh thần Nhất nghệ tinh!

> Hội nghị khoa học Đại học Đà Nẵng lần thứ V năm 2012