Ngày 18 tháng 5 năm 2012, đoàn Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh do Ngài Tổng Lãnh sự John James McAnulty dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Đại học Đà Nẵng. Cùng đi với đoàn có Cô Felicity Sims và cô Lê Thị Khôi Cát. Đây là chuyến thăm Đại học Đà Nẵng đầu tiên của Ngài tân Tổng Lãnh sự John James McAnulty kể từ khi ông nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.

Tiếp đoàn tại phòng khách quốc tế về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ThS. Dương Mộng Hà - Trưởng Ban Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, ThS. Trần Hữu Phúc - Chánh Văn phòng Đại học Đà Nẵng và các chuyên viên liên quan.

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn Ngài Tổng Lãnh sự John James McAnulty cùng đoàn đã dành thời gian đến thăm Đại học Đà Nẵng. Phó Giám đốc đã giới thiệu vắn tắt về Đại học Đà Nẵng, về các hoạt động hợp tác nổi bật của ĐHĐN và các Trường Đại học Úc.

Ngài John James McAnulty chia sẻ, trước khi sang Việt Nam nhận nhiệm vụ mới, ông đã đến thăm một số Trường Đại học Úc và tất cả các trường đều nhắc đến Đại học Đà Nẵng và đánh giá cao sự năng động và tốc độ phát triển của ĐHĐN. Đặc biệt, Ngài Tổng Lãnh sự rất tán dương mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa ĐHĐN và Đại học Queensland trong thời gian qua.

Cuối buổi tiếp, PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng đã khẳng định, Đại học Đà Nẵng luôn đánh giá vai trò quan trọng trong quan hệ hợp tác với các trường Đại học Úc và mong muốn Ngài Tổng Lãnh sự là cầu nối giúp đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa ĐHĐN và các trường Đại học Úc trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH