Đó là những chia sẻ của bạn Trần Mỹ Dung – Sinh viên (năm 2) chuyên ngành Tiếng Anh, Trường ĐH Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng – ĐHĐN) tại buổi trao Giấy Chứng nhận tốt nghiệp cho học viên lớp tiếng Nhật miễn phí khóa V, diễn ra vào chiều ngày 10/02/2017 tại ĐHĐN.

TS. Hoàng Hải – Trưởng ban Ban Hợp tác Quốc tế, ĐHĐN trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên lớp tiếng Nhật miễn phí khóa V

Được biết lớp tiếng Nhật miễn phí khóa V khai giảng vào ngày 26/02/2016. Khóa đầu tiên được khai giảng vào ngày 28/02/2014. Mỗi năm, ĐHĐN tổ chức khai giảng 02 khóa học. Tính đến nay đã có hơn 150 sinh viên đăng ký theo học khóa tiếng Nhật miễn phí do ĐHĐN tổ chức và có gần 60 sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong đó, khóa V có 13 học viên tốt nghiệp.

 “Trong thời gian qua, ĐHĐN và các thầy cô đã tạo điều kiện mở lớp tiếng Nhật miễn phí này cho chúng em. Thay mặt các bạn học viên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy, cô trong ban tổ chức và giáo viên giảng dạy.

Ban đầu theo học lớp tiếng Nhật, chúng em gặp nhiều khó khăn, bởi đây là một ngôn ngữ phức tạp. Để học tốt ngôn ngữ này, đòi hỏi chúng em phải thật chăm.

Thông qua website ĐHĐN, em được biết đến khóa tiếng Nhật miễn phí này. Tại trường, em cũng đã lựa chọn tiếng Nhật là ngoại ngữ thứ hai để học tập và nghiên cứu. Khóa học đã giúp em học tốt hơn tiếng Nhật ở trường và thêm yêu ngôn ngữ này hơn.

Em hy vọng rằng, trong các khóa học tiếp theo, các thầy cô sẽ tạo thêm điều kiện để chúng em được giao tiếp nhiều hơn. Với khóa tiếng Nhật này, em mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc tại các công ty Nhật, vì em rất yêu thích nền văn hóa cũng như con người Nhật Bản”.

Bạn Mỹ Dung chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Hoàng Hải

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Tin, ảnh: Thanh Nhã – VP ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH