Ký kết hợp tác với Hiệp hội Giao lưu Việt Nam - Hàn Quốc

23/02/2017

Chiều ngày 21/02/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã ký kết hợp tác với Hiệp hội Giao lưu Việt Nam - Hàn Quốc do GS. Kim Hyeong Uk, Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu.

 

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, TS. Trần Hữu Phúc đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học Ngoại ngữ và những nội dung liên quan đến công tác đào tạo giảng dạy tại Trường. Hai bên cùng trao đổi về khả năng hợp tác về việc thực hiện các chương trình giao lưu, trao đổi học thuật, xây dựng Trung tâm Ngiên cứu Hàn Quốc học và thực hiện các dự án giáo dục khác giữa Hiệp hội và Trường Đại học Ngoại ngữ cũng như giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và các trường đại học ở Hàn Quốc.

Cũng tại buổi làm việc, GS. Kim Hyeong Uk bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao những thành tựu Trường Đại học Ngoại ngữ đạt được trong thời gian qua, đặc biệt ấn tượng trước những thành tựu của Trường Đại học Ngoại ngữ qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, thể hiện rõ vai trò của 1 trong 3 trường đào tạo chuyên ngữ của cả nước, 1 trong 9 trường đại học đầu tiên của cả nước được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 

     

 

Ký kết hợp tác giữa hai bên.     

Đây là lần thứ hai đến thăm và làm việc với Trường, GS. Kim Hyeong Uk khẳng định “Môi trường hợp tác tại Đại học Ngoại ngữ có nhiều triển vọng phát triển. Hôm nay, chúng tôi quay trở lại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng để ký kết bản ghi nhớ hợp tác với mong muốn thiết lập mối quan hệ lên một tầm cao mới và phát triển lâu dài trên lĩnh vực đã được trao đổi.”

 

            

Thầy Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng nhận quà lưu niệm từ Chủ tịch Hiệp hội Giao lưu Việt Nam - Hàn Quốc.      

Trên cơ sở về những tương đồng của hai đơn đơn vị, Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng mối quan hệ giữa hai bên sẽ bắt đầu triển khai và phát triển hơn nữa trong tương lai. Các nội dung đã được thống nhất, hai bên cùng thảo luận và đi đến ký kết để xây dựng các chương trình hợp tác ở các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

 

               

 

          

Chụp hình lưu niệm.           

 

Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN, ufl.udn.vn