Chiều ngày 22/02/2017, GS.TS. Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng cùng Đoàn công tác Đại học Đà Nẵng đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

GS. TS. Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu tại phiên làm việc.

Thay mặt Nhà trường, TS. Trần Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

 

 TS. Trần Hữu Phúc tổng kết công tác năm 2016 và kế hoạch trọng tâm năm 2017.    

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của cán bộ chủ chốt Nhà trường và Đoàn công tác Đại học Đà Nẵng, GS.TS. Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng biểu dương những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong điều kiện phải đối mặt với nhiều khó khăn. GS.TS. Trần Văn Nam nhận định những thành quả Nhà trường đạt được là sự kết tinh của tình thần đoàn kết, sự quyết tâm, năng lực quản lý điều hành của Ban Giám hiệu, đội ngũ cán bộ chủ chốt cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Giám đốc Đại học Đà Nẵng ghi nhận toàn bộ những đề xuất, kiến nghị của Nhà trường và chỉ đạo các Ban chức năng cơ sở giáo dục thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHĐN phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để Nhà trường thực hiện thắng lợi kế hoạch công tác đã đề ra.

Thay mặt Nhà trường, TS. Trần Hữu Phúc cám ơn sự quan tâm sâu sắc, toàn diện của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự phối hợp của các Ban chức năng Đại học Đà Nẵng đối với Trường và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa trong thời gian đến.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

              

 

                

 

                  

 

                    

 

                      

 

                        

 

                          

 

                            

 

                              

 

Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN, ufl.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH