Sau hơn nửa tháng từ 05/5/2012 đến ngày 19/5/2012, các môn thi cuối cùng nằm trong chương trình Đại hội TDTT CBVC ĐHĐN lần thứ II - 2012 đã hoàn tất, khép lại một kỳ Đại hội thành công. Lễ Bế mạc Đại hội được tổ chức vào chiều ngày (19/5), tại Trung tâm Giáo dục Thể chất ĐHĐN. Dự buổi Lễ có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc ĐHĐN, các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội, đại diện Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các Văn phòng, Ban, Trung tâm thuộc ĐHĐN, lãnh đạo các Trường thành viên, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở và đông đảo các vận động viên...

Đại hội TDTT CBVC ĐHĐN lần thứ II - 2012 với sự tham gia của 509 VĐV là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào TDTT của 8 đơn vị thuộc ĐHĐN. Các VĐV tranh tài 06 nội dung gồm:Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ,  bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và bóng đá. 

Trong đó, các môn được coi là mũi nhọn và thế mạnh của thể thao ĐHĐN như: Bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bóng đá... đã diễn ra sôi động, hấp dẫn bởi trình độ chuyên môn cũng như kỹ thuật, chiến thuật thi đấu của các VĐV khá đồng đều, tạo nên sự quyết liệt trong việc tranh chấp huy chương. Ngoài ra, thể thao dân tộc truyền thống như môn cờ tướng tranh tài quyết liệt thu hút đông đảo CBVC tham gia.

Thay mặt BTC Đại hội, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của BTC, sự chung tay góp sức của đơn vị tài trợ chính Ô tô Trường Hải và đặc biệt là các VĐV đã thi đấu trung thực, đoàn kết và giành kết quả cao, sự điều hành công bằng, đúng luật của các Trọng tài tham gia điều hành các giải đấu tại Đại hội; đồng thời mong muốn các VĐV hãy cố gắng hơn nữa trong tập luyện và thi đấu để giành thành tích cao nhất tại Giải do thành phố Đà Nẵng,  Bộ Giáo dục và  Đào tạo tổ chức.

Đại hội TDTT CBVC ĐHĐN lần thứ II - 2012 đã diễn ra thành công cả về công tác tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn. Đây không chỉ là dịp để các đơn vị khẳng định tiềm năng và thế mạnh về lĩnh vực TDTT mà đây còn là cơ hội để các VĐV trẻ có dịp cọ xát và thể hiện tài năng của mình, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với nhau trong toàn ĐHĐN. Kết thúc Đại hội TDTT CBVC ĐHĐN lần thứ II, BTC đã trao  23 bộ huy chương các loại cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Kết quả toàn đoàn:

-         Giải Nhất:  Trường Đại học Bách khoa

-         Giải Nhì:    Cơ quan Đại học Đà Nẵng

-         Giải Ba :    Trường Đại học Sư phạm

02 vận động viên xuất sắc nhất của Đại hội:

-         Lê Thanh Huy: Trường Đại học Sư phạm

-         Nguyễn Ngọc Quỳnh Dung: Cơ quan Đại học Đà Nẵng

Cũng tại Lễ Bế mạc, 03 đơn vị: Trung tâm GDTC ĐHĐN, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Bách khoa đã tổ chức tốt thi đấu các môn đăng cai đã vinh dự được BTC Đại hội biểu dương. Đặc biệt là đơn vị Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum mặc dù thời tiết không thuận lợi, đường sá đi lại khó khăn, nhưng các VĐV về tham gia thi đấu nhiệt tình, đầy trách nhiệm mang lại thành công chung của Đại hội.

Bảng Tổng kết Thành tích Đại hội TDTT CBVC ĐHĐN lần II – 2012.

Tin từ Văn phòng Công đoàn ĐHĐN

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH