Trong không khí mừng kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2017), chiều ngày 27/02/2017, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN; ThS. Nguyễn Văn Hân – Phó Trưởng Ban Kế hoạch Tài chính, ThS. Hồ Phan Hiếu – Phó Chánh Văn phòng đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ Khoa Y Dược - ĐHĐN. Đồng thời, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã ân cần thăm hỏi, chúc các y bác sĩ đang công tác tại Khoa Y Dược dồi dào sức khỏe, ngày càng có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cũng như bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ y tế.

Đại diện Ban lãnh đạo Đại học Đà Nẵng thăm và tặng hoa chúc mừng

PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn – Trưởng Khoa Y Dược, Giám đốc Trung tâm Y khoa - ĐHĐN đã thay mặt Ban lãnh đạo Khoa và Trung tâm chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Cơ quan Đại học Đà Nẵng một năm mới an khang, thịnh vượng. Bên cạnh đó, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn cũng cho biết, trong những năm qua, được sự quan tâm, giúp đỡ to lớn  và hiệu quả của Đảng ủy, Ban giám đốc ĐHĐN, Khoa Y Dược đã không ngừng phát triển, luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ sức khoẻ cộng đồng.

Cũng trong dịp này, đoàn Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Khoa Y Dược gồm GS.TS. Trần Văn Nam – Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc; PGS.TS. Lê Thành Bắc – Chánh Văn phòng; TS. Đoàn Gia Dũng - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ; PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn - Trưởng khoa Y Dược đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Y tế; các Bệnh Viện trên địa bàn thành phố (Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Quân Y 17, Bệnh viện Sản – Nhi, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình và Phục hồi chức năng, Bệnh viện Hải Châu, Bênh viện Da Liễu, Bệnh viện Tâm thần, Bênh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, Bệnh viện Lao phổi, Trung tâm Pháp Y, Trung tâm Răng Hàm Mặt,...).

Phát biểu tại các Bệnh viện, đại diện Ban lãnh đạo Đại học Đà Nẵng cảm ơn tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm của y sĩ, bác sĩ trong năm qua đã không ngừng ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình về mặt tinh thần cũng như vật chất đối với Khoa Y Dược - ĐHĐN. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng mong muốn các bệnh viện sẽ tiếp tục ủng hộ Khoa Y Dược trong việc đào tạo các ngành (Bác sĩ đa khoa, Điều dưỡng và Dược) cả về lý thuyết lẫn kỹ năng lâm sàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Khoa  trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo ngành y tế, đồng thời duy trì mối quan hệ Viện – Trường bền vững. 

     

  PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn tặng hoa chúc mừng khoa Nội Hô hấp - BV Đà Nẵng

  PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn tặng hoa chúc mừng khoa Nội Tiêu Hóa Gan Mật 

   PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn tặng hoa chúc mừng khoa Nội Tổng hợp - BV Đà Nẵng

 

PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn tặng hoa chúc mừng khoa Ngoại Chấn thương - Chỉnh hình

 PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn tặng hoa chúc mừng khoa Nội Tim mạch - BV Đà Nẵng

 

 

PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn tặng hoa chúc mừng khoa Ngoại Lồng Ngực - BV Đà Nẵng               

 

Đại diện Lãnh đạo các Bệnh viện đã gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, Khoa Y Dược và cán bộ giảng viên đã đến thăm. Quan trọng hơn hết, các bệnh viện hứa hẹn tiếp tục hợp tác, giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình Khoa Y Dược trong công tác đào tạo và thực hành lâm sàng.

Đại diện Ban Lãnh đạo trường Đại học Sư Phạm (ĐHĐN) đến thăm và tặng hoa chúc mừng 

Đại diện Ban Lãnh đạo trường Đại học Kinh tế (ĐHĐN) đến thăm và tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ban Lãnh đạo trường Đại học Bách khoa (ĐHĐN) đến thăm và tặng hoa chúc mừng 

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Khoa Y Dược (ĐHĐN) xin kính chúc tất cả các anh chị em ngành y tế nói chung và toàn thể quý cán bộ, giảng viên của Khoa Y Dược nói riêng, sức khỏe dồi dào và một năm mới vạn sự như ý.

Một số hình ảnh khác:

Đại diện Ban lãnh đại Khoa Y Dược tặng hoa chúc mừng Trung tâm Răng Hàm Mặt

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng BIDV Hải Vân tặng hoa chúc mừng 

Đại diện Ban lãnh đại Khoa Y Dược tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Đại diện Ban lãnh đại Khoa Y Dược tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Đại diện Ban lãnh đại Khoa Y Dược tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng

Đại diện Ban lãnh đại Khoa Y Dược tặng hoa chúc mừng Trung tâm Phục hồi chức năng

Đại diện Ban lãnh đại Khoa Y Dược tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Lao phổi Đà Nẵng

Đại diện Ban lãnh đại Khoa Y Dược tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng

 

 Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng

Website: smp.udn.vn 

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH