Bồi dưỡng kỹ năng mềm và khởi nghiệp cho sinh viên

02/03/2017

Sáng ngày 18/2/2017, hơn 200 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã có mặt tại Hội trường A, Trường Đại học Ngoại ngữ để tham dự chương trình “Bồi dưỡng kỹ năng mềm và khởi nghiệp cho sinh viên” do Khoa Quốc tế học và Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức.

Văn nghệ chào mừng.

 

ThS. Lê Thị Phương Loan - Phó Trưởng khoa Quốc tế học phát biểu khai mạc chương trình.

 

Tại buổi báo cáo, 5 báo cáo viên trình bày những nội dung về những kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để thích nghi tốt với môi trường làm việc và phát triển nghề nghiệp khi ra trường, những yêu cầu của nhà tuyển dụng, những kỹ năng và kiến thức cần chuẩn bị khi xin việc và trong quá trình làm việc.

 

      

Bà Trần Thị Diệu Anh - Giám đốc Điều hành miền Trung - Công ty TNHH iCare Benefits Việt Nam đang trình bày báo cáo.

 

        

Bà Lê Hoàng Hạnh - đại diện Công ty TNHH Mặt trời Đông Dương đang trình bày báo cáo.

 

Khi yêu cầu tuyển dụng ngày trở nên gay gắt, bên cạnh những kiến thức được học tại nhà trường, yếu tố góp phần quyết định và giúp sinh viên khẳng định năng lực bản thân chính là những kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm mà sinh viên cần trang bị cho con đường nghề nghiệp tương lai. Hợp tác với doanh nghiệp và cùng doanh nghiệp tổ chức bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên được Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng luôn chú trọng trong nhiều năm qua. Thành quả của việc hợp tác này đã giúp sinh viên tự tin trong việc tìm kiếm việc làm và được doanh nghiệp đánh giá cao ở khả năng làm việc hiệu quả. Chương trình đã kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở và thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức chương trình gửi lời cảm ơn đến các báo cáo viên về chương trình đầy tính thiết thực và bổ ích.

 

              

ThS. Lê Thị Phương Loan - Phó Trưởng khoa Quốc tế học tặng hoa cho báo cáo viên Nathan Lauer, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Vinahouse Space, tình nguyện viên văn hóa của Bảo tàng Chăm Đà Nẵng.

 

                

ThS. Lê Thị Kim Oanh - Phó Trưởng khoa Quốc tế học tặng hoa cho báo cáo viên Lê Hoàng Hạnh, đại diện Công ty TNHH Mặt trời Đông Dương.

Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN, ufl.udn.vn